Kho học liệu

KHO HỌC LIỆU Resources

Khám phá kho học liệu phong phú bao gồm: nguồn thông tin hữu ích về các giải pháp đào tạo, các bài viết sâu sắc, các
nghiên cứu công phu của FranklinCovey trên toàn cầu, cũng như các tin tức và sự kiện của FranklinCovey tại Việt Nam.

 • 6 BƯỚC GIÚP NHÀ QUẢN LÝ MỚI NÂNG CAO NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO NHANH CHÓNG

  Phần lớn các tổ chức có xu hướng tuyển dụng và lựa chọn các nhà lãnh đạo kế nghiệp của họ từ những người có năng suất cao và thành tích cá nhân xuất sắc. Tuy nhiên, nhà lãnh đạo hiện nay không chỉ dừng ở mức có trình độ chuyên môn xuất sắc.
  Xem thêm
 • CỦNG CỐ VĂN HÓA THÔNG QUA 5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Thị trường kinh doanh trên thế giới đang có một sự thay đổi lớn: các doanh nghiệp có xu hướng thúc đẩy sự đa dạng, công bằng và hòa nhập trong chính tổ chức để có được lợi thế cạnh tranh, điều này thúc đẩy sự đổi mới tuyệt vời và một nền văn hóa mạnh mẽ hơn để thành công.
  Xem thêm
 • 6 NGUYÊN TẮC LÃNH ĐẠO CẦN TRANG BỊ TRONG CHUYỂN ĐỐI SỐ

  Một trong những vấn đề thử thách nhất mà nhiều tổ chức phải đối mặt là cuộc chuyển đổi số mạnh mẽ trong doanh nghiệp, đặc biệt là những tổ chức liên quan đến AI và công nghệ.
  Xem thêm
 • TƯ DUY LẠI CHIẾN LƯỢC

  FranklinCovey Việt Nam mong muốn góp một góc nhìn cho câu chuyện chiến lược, vốn luôn là chủ đề nóng mà hầu hết các nhà lãnh đạo đều quan tâm.
  Xem thêm
 • 6 LỜI KHUYÊN HÀNG ĐẦU ĐỂ LÀM VIỆC HIỆU QUẢ HƠN VỚI ĐỘI NGŨ

  Đội ngũ làm việc và phối hợp hiệu quả là chìa khóa thành công cho mọi dự án. Bài viết sẽ thảo luận về ba yếu tố cần thiết để làm việc nhóm hiệu quả và cung cấp các phương pháp để cải thiện kết quả của bất kỳ lĩnh vực công việc và dự án nhà lãnh đạo đang gặp khó khăn.
  Xem thêm
 • 5 LỢI ÍCH CỦA VIỆC XÂY DỰNG NIỀM TIN TRONG DOANH NGHIỆP

  Xây dựng niềm tin trong đội ngũ là đòn bẩy nâng cao hiệu suất và lợi nhuận của doanh nghiệp. Theo một khảo sát với 597 nhà quản lý và nhân viên vào mùa thu năm 2018, cho thấy 91% người trả lời rằng niềm tin là yếu tố kiến quyết để họ cống hiến cho doanh nghiệp.
  Xem thêm

SÁCH ĐƯỢC XUẤT BẢN BỞI FRANKLINCOVEY Titles Published by FranklinCovey

CHÚNG TÔI MANG ĐẾN TẦM VÓC MỚI
CHO HÀNG TỶ NGƯỜI TRÊN KHẮP THẾ GIỚI.
BẠN LÀ MỘT TRONG SỐ ĐÓ!