Giải pháp > Hệ thống tối ưu

Hệ thống
tối ưu 

Biến việc quản trị hiệu quả một cách manh mún thành một hệ thống thực thi thống nhất để bảo đảm luôn đạt được các mục tiêu quan trọng nhất của đội ngũ và tổ chức.  

Tài Liệu

8 Cách Tăng Cam Kết Của Đội Ngũ Đối Với Mục Tiêu Đề Ra

Khám phá các chiến thuật để giúp đội ngũ cam kết với mục tiêu và triển khai đúng hướng. 

Webcast

4 Nguyên Tắc Thực Thi®: Triển Khai Chiến Lược Thành Công

Tìm hiểu cách xác định công việc quan trọng để mang lại kết quả kinh doanh đột phá.

Phương Pháp của Chúng tôi

FranklinCovey là tổ chức phát triển lãnh đạo uy tín bậc nhất thế giới trong việc giúp các doanh nghiệp kiến tạo hệ thống thực thi chiến lược hiệu quả.

Chúng tôi đem đến hệ thống thực thi đã được cải tiến qua hơn 4.000 lượt tương tác. Hệ thống này được phát triển dựa trên phương pháp và công nghệ ưu việt giúp tạo ra các chuyển đổi hành vi hiệu quả. Dựa trên các số liệu Điểm hiệu suất thực thi (XPS), nhà lãnh đạo dễ dàng theo dõi tiến trình trong suốt quá trình thực thi dự án của toàn bộ doanh nghiệp.
 

 

Hợp tác với FranklinCovey 

Chúng tôi giúp các nhà lãnh đạo vào đội ngũ xác định các mục tiêu chiến lược quan trọng, theo dõi sát tiến độ công việc trong suốt thời gian thực thi và khơi dậy sức mạnh tập thể để hoàn thành mọi mục tiêu đề ra.

Các giải pháp của chúng tôi thúc đẩy sự tập trung và hành động của đội ngũ xoay quanh các mục tiêu quan trọng thông qua hệ thống thực thi hiệu suất cao.  

 • Xác định mục tiêu chiến lược rõ ràng.

  Khi các lãnh đạo cấp cao áp dụng phương pháp thực thi của FranklinCovey, họ có thể:

  •    Xác định các mục tiêu chiến lược chưa đạt được với các quy trình hiện có.
  •    Diễn giải mỗi mục tiêu chiến lược đó thành một mục tiêu rõ ràng hơn với điểm bắt đầu, điểm kết thúc và thời hạn rõ ràng.
  •    Gia tăng sự cam kết bằng cách truyền đạt tại sao mục tiêu quan trọng đối với từng cá nhân và đội ngũ.

  KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC: Đội ngũ thấu hiểu và cam kết thực hiện các mục tiêu chiến lược.
   

 • Tận dụng năng lượng của mọi người cho các mục tiêu chiến lược.

  Khi lãnh đạo các cấp áp dụng phương pháp thực thi của FranklinCovey, họ có thể:

  • Thể hiện từng mục tiêu chiến lược lớn thành các mục tiêu và hoạt động cụ thể được xác định rõ ràng.
  • Tận dụng sức mạnh tập thể bằng cách biến quá trình thực hiện mục tiêu thành một trò chơi cùng thắng với hệ thống theo dõi tiến độ rõ
  • Nâng cao tính trách nhiệm của bản thân và đội ngũ theo những cam kết hằng tuần. 

  KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC: Mọi người đều biết chính xác những gì họ cần làm mỗi tuần để đưa doanh nghiệp đến gần mục tiêu hơn.
   

 • Đo lường sự tiến bộ của đội ngũ.

  Khi đội ngũ sử dụng công nghệ của FranklinCovey để theo dõi tiến độ của họ đối với các mục tiêu hàng tuần:

  • Hiệu suất cải thiện một cách nhất quán trên toàn bộ quy mô doanh nghiệp.
  • Người quản lý có thể nhanh chóng xác định thành viên nào trong đội ngũ cần hỗ trợ hay khen thưởng.
  • Các lãnh đạo có thể theo dõi quá trình hoàn thành từng mục tiêu chiến lược của các đội nhóm.

  KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC: Mọi người tiếp tục nỗ lực hết mình cho các hoạt động quan trọng nhất và đạt được các mục tiêu chiến lược của doanh nghiệp một cách nhất quán.
   

4 Nguyên Tắc Thực Thi® 

Triển Khai 4DX®

Hơn 4.000 lượt triển khai của khách hàng  đã được chứng minh về kết quả trong mọi ngành. Tìm hiểu cách đưa hệ thống 4DX vào Doanh nghiệp của bạn.

Liên Kết Chiến Lược

Một trong những rào cản quan trọng nhất đối với kết quả vượt trội trong mọi doanh nghiệp là sự không nhất quán. Tìm hiểu cách nhà lãnh đạo có thể hợp tác với FranklinCovey để liên kết chiến lược trong doanh nghiệp.

Ứng Dụng Và Phần Mềm 4DX

Doanh nghiệp sử dụng Hệ điều hành 4DX® để theo dõi các cam kết và các báo cáo hàng tuần để đảm bảo họ đạt được mục tiêu và kết quả đột phá.

Hệ thống đo lường và chỉ số 4DX

Hệ thống đo lường và chỉ số 4DX
Cách đo lường hiệu quả và sự gắn kết mà doanh nghiệp của bạn đang đặt ra đối với mục tiêu chiến lược , và cách các đội ngũ triển khai so với kết quả đột phá đó.

Đào Tạo 

FranklinCovey cung cấp các dịch vụ đào tạo vượt trội giúp doanh nghiệp của bạn thực hiện các chiến lược quan trọng.

Phương pháp truyền đạt chiến lược hiệu quả 

Chúng tôi cung cấp các mẫu trình bày tùy chỉnh bao gồm các chủ đề từ việc thực hiện các mục tiêu tổ chức của bạn đến thay đổi doanh nghiệp, chuyển đổi bán hàng,... 

Khách hàng chia sẻ

Chủ tịch & CEO The EBS Group

Scott Jenkins,

“Với chúng tôi, việc đầu tư vào chương trình đào tạo và tư vấn của FranklinCovey cũng chính là đầu tư vào con người tại Enterprise Business Solutions. Những giải pháp của FranklinCovey đã giúp cho đội ngũ của chúng tôi nhận biết, thấu hiểu, và tập trung vào việc hoàn thành những mục tiêu kinh doanh quan trọng nhất bằng việc nâng cao mức độ tin cậy và hiệu quả trong tổ chức.”

Giám đốc Marketing Suntory PepsiCo Vietnam

Yoko Yamada,

"Tôi đã rất thích thú khi được học hỏi và truyền thật nhiều cảm hứng theo hướng ứng dụng thực tế trong công việc của mình. Tôi cũng đã từng tham gia các chương trình phát triển lãnh đạo khác trước đây, nhưng chương trình này thực sự khác biệt với tính ứng dụng cao trong công việc hàng ngày. Cảm ơn rất nhiều."

Câu chuyện Western Digital

Năm 2011, Thái Lan trải qua một trận lụt lịch sử, ảnh hưởng đến cuộc sống của hàng triệu người dân và hàng ngàn doanh nghiệp tại quốc gia này.

Trong bối cảnh đó, Western Digital, một tập đoàn công nghệ cao với 38.000 nhân viên, cũng bị tổn hại nặng nề và được dự đoán cần đến 1 tỷ USD và mất ít nhất là 7 tháng để khôi phục, thậm chí không có khả năng phục hồi...

Trái ngược hoàn toàn với dự đoán của các chuyên gia, Western Digital đã hồi sinh nhanh chóng chỉ sau 46 ngày, với chi phí 200 triệu USD - thấp hơn rất nhiều so với dự tính ban đầu. Một năm sau đó, doanh nghiệp này vươn lên vị trí số 1 trong ngành với mức lợi nhuận lên tới 30% doanh thu.

Câu hỏi được đặt ra là: "Điều gì đã khiến đội ngũ Western Digital vượt qua khủng hoảng một cách ngoạn mục, đồng thời tái sinh và làm nên điều kỳ diệu đó?"

Lãnh đạo và nhân viên của Tập đoàn này đã tự hào chia sẻ về sức mạnh văn hóa mà họ có được nhờ cài đặt thành công Nền văn hóa "7 Thói quen hiệu quả" của FranklinCovey trong toàn tổ chức.

Câu chuyện Shea Homes

– Ken Peterson, Phó chủ tịch, Sales and Marketing, Shea Homes

Shea Home đã ứng dụng "7 Thói quen hiệu quả" và xem những nguyên tắc này như một phần trong Hệ thống vận hành của họ. Trong đoạn video này, bạn sẽ thấy cách mà Shea Home đã sử dụng "7 Thói quen", đặc biệt là thói quen thứ 4: "Tư duy cùng thắng".

"'7 Thói quen hiệu quả' đã thay đổi văn hóa của công ty bằng cách xây dựng cho chúng tôi “tinh thần phục vụ” đối với những người cùng làm việc cũng như với khách hàng của mình”.

FranklinCovey
All Access Pass®

All Access Pass® là cuộc cách mạng về L&D trong thời đại số. Đây là mô hình học tập tích hợp các công cụ, tài liệu của tất cả các khóa đào tạo nổi bật trực tiếp và trực tuyến của FranklinCovey. Người tham gia có thể học mọi lúc mọi nơi với ngôn ngữ mà mình ưa thích (tiếng Anh hoặc tiếng Việt).