The 5 Choices to Extraordinary
Productivity®

5 Lựa Chọn Cho
Năng Suất Vượt Trội

Helping Clients Succeed®

Bối cảnh thách thức

Trong thế giới hiện đại, cơ hội dành cho cả tổ chức lẫn cá nhân để đạt được những mục tiêu phi thường ngày càng trở nên dồi dào và phong phú hơn. Tuy nhiên, áp lực công việc, đi kèm với hàng loạt thông tin từ nhiều nguồn khác nhau (như tin nhắn, thư điện tử, báo cáo, website…) thường xuyên làm chúng ta trở nên mất tập trung, mệt mỏi và kiệt sức. Khối lượng khổng lồ của những điều phiền nhiễu đe dọa tới khả năng tư duy tập trung và đưa ra các quyết định đúng đắn của chúng ta. Nếu không giải quyết các vấn đề này một cách cẩn trọng, chúng ta sẽ bị “ngợp” trong “biển” thông tin hỗn độn và không thể đạt được những mục tiêu quan trọng trong công việc và cuộc sống cá nhân của mình.

Giải pháp của chúng tôi

Giải pháp “5 Lựa Chọn cho Năng Suất Vượt Trội / The 5 Choices to Extraordinary Productivity” truyền cảm hứng để những người tham dự áp dụng một quy trình hiệu quả, giúp nâng cao một cách mạnh mẽ khả năng nắm bắt cơ hội và đạt được những thành tựu quan trọng trong cuộc sống của họ. Được xây dựng dựa trên những nghiên cứu khoa học và nhiều năm kinh nghiệm, giải pháp này không chỉ đem lại sự gia tăng lượng hóa được về mặt hiệu suất, mà còn mang tới tinh thần gắn kết và cống hiến mới cho đội ngũ nhân sự.

Đối tượng tham dự

  • Các cá nhân tìm kiếm một giải pháp độc đáo để quản trị tốt hơn các quyết định, nâng cao khả năng tập trung và năng lượng để họ có thể ra các quyết định đúng đắn tạo nên giá trị vượt trội cho chính bản thân và tổ chức.
  • Các lãnh đạo tìm kiếm một giải pháp vượt trội để nâng cao hiệu suất đội ngũ nhằm đạt được hiệu quả cao hơn trong hoạt động của tổ chức.

Nội dung chương trình

1

CHỌN VIỆC QUAN TRONG ĐỂ LÀM
Đừng bị cuốn theo việc cấp bách

Trong thế giới hiện đại, con người bị “chết đuối” trong email, choáng ngợp với những yêu cầu, và nỗ lực gia tăng hiệu quả mà không cần tốn thêm các nguồn lực. Học viên của chương trình “5 lựa chọn” sẽ chọn lọc các ưu tiên vô cùng quan trọng khỏi những điều phiền nhiễu để tạo nên những cống hiến thực sự.

2

VƯƠN TỚI SỰ VƯỢT TRỘI Đừng an phận tầm thường

Bất kỳ ai cũng muốn tạo ra sự khác biệt nhưng các ưu tiên mâu thuẫn với nhau thường ngăn cản họ đạt được các kết quả vượt trội. Học viên của chương trình “5 Lựa chọn” xác định lại vai trò của họ liên quan tới các kết quả vượt trội để đạt được các mục tiêu có mức độ ưu tiên cao.

3

LẬP KẾ HOẠCH CHO NHỮNG HÒN ĐÁ LỚN Đừng lựa chọn những viên sỏi nhỏ

Sự gia tăng trong các áp lực công việc có thể khiến con người cảm thấy vô vọng và mất kiểm soát. Học viên của chương trình “5 Lựa chọn” lấy lại khả năng kiểm soát công việc và cuộc sống của họ thông qua hoạt động lập kế hoạch và thực thi kế hoạch một cách nhịp nhàng/đều đặn, đưa lại các kết quả vượt trội.

4

LÀM CHỦ CÔNG NGHỆ
Đừng để công nghệ làm chủ

“Trận tuyết lở” công nghệ bao gồm email, tin nhắn, thông báo đe dọa nghiêm trọng đến hiệu quả làm việc hơn bao giờ hết. Học viên của chương trình “5 Lựa chọn” tận dụng công nghệ của họ và tránh những điều phiền nhiễu bằng việc tối ưu hóa các công cụ hỗ trợ như Microsoft Outlook để thúc đẩy hiệu quả làm việc.

5

NẠP NHIÊN LIỆU ĐỂ GIỮ LỬA 
Đừng để mất lửa

Môi trường làm việc áp lực cao và mệt mỏi làm kiệt quệ con người với một tốc độ đáng báo động. Áp dụng 5 nhân tố thúc đẩy năng lượng, các học viên sẽ nhận được lợi ích từ những nghiên cứu mới nhất về bộ não để đều đặn “nạp” năng lượng cho thể chất và trí tuệ của mình.

Khách hàng chia sẻ

Chủ tịch & CEO The EBS Group

Scott Jenkins,

“Với chúng tôi, việc đầu tư vào chương trình đào tạo và tư vấn của FranklinCovey cũng chính là đầu tư vào con người tại Enterprise Business Solutions. Những giải pháp của FranklinCovey đã giúp cho đội ngũ của chúng tôi nhận biết, thấu hiểu, và tập trung vào việc hoàn thành những mục tiêu kinh doanh quan trọng nhất bằng việc nâng cao mức độ tin cậy và hiệu quả trong tổ chức.”

Giám đốc Marketing Suntory PepsiCo Vietnam

Yoko Yamada,

"Tôi đã rất thích thú khi được học hỏi và truyền thật nhiều cảm hứng theo hướng ứng dụng thực tế trong công việc của mình. Tôi cũng đã từng tham gia các chương trình phát triển lãnh đạo khác trước đây, nhưng chương trình này thực sự khác biệt với tính ứng dụng cao trong công việc hàng ngày. Cảm ơn rất nhiều."

Câu chuyện Western Digital

Năm 2011, Thái Lan trải qua một trận lụt lịch sử, ảnh hưởng đến cuộc sống của hàng triệu người dân và hàng ngàn doanh nghiệp tại quốc gia này.

Trong bối cảnh đó, Western Digital, một tập đoàn công nghệ cao với 38.000 nhân viên, cũng bị tổn hại nặng nề và được dự đoán cần đến 1 tỷ USD và mất ít nhất là 7 tháng để khôi phục, thậm chí không có khả năng phục hồi...

Trái ngược hoàn toàn với dự đoán của các chuyên gia, Western Digital đã hồi sinh nhanh chóng chỉ sau 46 ngày, với chi phí 200 triệu USD - thấp hơn rất nhiều so với dự tính ban đầu. Một năm sau đó, doanh nghiệp này vươn lên vị trí số 1 trong ngành với mức lợi nhuận lên tới 30% doanh thu.

Câu hỏi được đặt ra là: "Điều gì đã khiến đội ngũ Western Digital vượt qua khủng hoảng một cách ngoạn mục, đồng thời tái sinh và làm nên điều kỳ diệu đó?"

Lãnh đạo và nhân viên của Tập đoàn này đã tự hào chia sẻ về sức mạnh văn hóa mà họ có được nhờ cài đặt thành công Nền văn hóa "7 Thói quen hiệu quả" của FranklinCovey trong toàn tổ chức.

Câu chuyện Shea Homes

– Ken Peterson, Phó chủ tịch, Sales and Marketing, Shea Homes

Shea Home đã ứng dụng "7 Thói quen hiệu quả" và xem những nguyên tắc này như một phần trong Hệ thống vận hành của họ. Trong đoạn video này, bạn sẽ thấy cách mà Shea Home đã sử dụng "7 Thói quen", đặc biệt là thói quen thứ 4: "Tư duy cùng thắng".

"'7 Thói quen hiệu quả' đã thay đổi văn hóa của công ty bằng cách xây dựng cho chúng tôi “tinh thần phục vụ” đối với những người cùng làm việc cũng như với khách hàng của mình”.

Yêu cầu
giải pháp
hay tư vấn về
giải pháp

* Không được rỗng
Danh xưng
* Không được rỗng
* Không được rỗng
* Không được rỗng
* Không được rỗng

Vui lòng đọc & chấp nhận chính sách bảo mật dữ liệu của PACE
Trang web này được bảo vệ bởi reCAPTCHA và áp dụng Chính sách quyền riêng tư cũng như Điều khoản dịch vụ của Google. Thông tin bạn chia sẻ với chúng tôi sẽ được sử dụng theo Chính sách Bảo mật dữ liệu của PACE.