Giải pháp > Văn hóa chiến thắng

Văn Hóa Chiến Thắng

Nuôi dưỡng một nền văn hóa đầy sự tin tưởng lẫn nhau, nơi những ý tưởng tuyệt vời được phát kiến mạnh mẽ và mọi người có thể làm công việc của họ tốt nhất.

Tài liệu

6 Cách Giúp Doanh Nghiệp Thành Công Hơn

Khám phá vai trò của lãnh đạo trong việc giúp doanh nghiệp thực thi chiến lược thành công.

Webcast

Quản trị sự Thay đổi: Chuyển Bất định thành Cơ Hội

Cách quản lý đội ngũ trước sự thay đổi, chủ động chuẩn bị cho thay đổi và đạt được kết quả vượt trội từ đội ngũ.

Phương Pháp của Chúng tôi

FranklinCovey là tổ chức phát triển lãnh đạo uy tín bậc nhất thế giới trong việc nâng cao năng suất của đội ngũ.

Dựa trên những nguyên lý trường tồn (timeless principles), chúng tôi đem đến những giải pháp giàu tính chuyển đổi giúp người học đạt được kết quả vượt trội và bền vững thông qua tích hợp ba yếu tố nội dung, con người, công nghệ vào từng giải pháp đào tạo.
 

Hợp tác với FranklinCovey 

Với sứ mệnh kiến tạo nền văn hóa niềm tin, chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn trở thành nơi mọi người được là chính mình và có năng suất làm việc cao nhất.

Với việc tập trung xây dựng các thói quen về hiệu quả, niềm tin và gắn kết, các giải pháp của chúng tôi giúp các nhà lãnh đạo và đội ngũ của họ tăng mức độ tương tác, gắn kết cũng như tạo ra nhiều đổi mới và kết quả kinh doanh tốt hơn.

 • Đội ngũ đạt hiệu suất cao nhất khi được cài đặt các thói quen hiệu quả.
  Khi đội ngũ áp dụng các nguyên tắc hiệu quả vào cuộc sống, họ sẽ:

  •    Cảm thấy có trách nhiệm hơn với công việc, các mối quan hệ và cuộc sống của bản thân.
  •    Quản lý công việc của họ theo những cách hiệu quả hơn.
  •    Vượt qua sự thay đổi với khả năng ứng biến linh hoạt và tâm lý vững vàng.

  KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC: Đội ngũ nỗ lực đóng góp và đưa ra ý tưởng tốt nhất cho các mục tiêu quan trọng nhất của doanh nghiệp, và mọi người xung quanh.
   

 • Kiến tạo môi trường có văn hóa đáng tin cậy nơi đội ngũ làm việc hiệu quả với nhau.

  Khi mọi người áp dụng các hành vi đáng tin cậy cao, họ sẽ:

  •    Phát triển sự tự tin bằng cách tập trung vào bốn cốt lõi của sự tín nhiệm: sự chính trực, chủ đích, khả năng và kết quả.
  •    Tạo những mối quan hệ tin cậy giúp hoàn thành công việc nhanh hơn.
  •    Xây dựng một nền văn hóa nơi mọi người cảm thấy an toàn khi sẵn sàng đương đầu với rủi ro.

  KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC: Họ đẩy nhanh tốc độ đổi mới và phát triển các giải pháp sáng tạo hơn, góp phần mang lại kết quả kinh doanh tốt hơn.
   

 • Xây dựng một nền văn hóa hòa nhập nơi sự sáng tạo được khuyến khích và mọi người đều được coi trọng.

  Khi lãnh đạo và đội ngũ học cách xác định và quản lý thành kiến, họ sẽ:

  •    Nuôi dưỡng những kết nối đích thực dưới sự lãnh đạo với sự đồng cảm, hiếu kỳ và chủ động đón nhận sự khác biệt.
  •    Khi vấp phải sự thiên vị của bản thân hoặc người khác, họ học cách can đảm lựa chọn và tạo ra cảm giác an toàn và thân thuộc.
  •    Họ xây dựng một nền văn hóa nơi mọi đóng góp đều được đánh giá cao và tôn trọng.

  KẾT QUẢ: Những ý tưởng tuyệt vời xuất hiện khi tiềm năng và sự sáng tạo của đội ngũ được khai phá. 
   

Hành trình chuyển đổi mạnh mẽ

Giải pháp của chúng tôi thúc đẩy sự thay đổi từ trong ra ngoài. Bằng cách cung cấp nền tảng học tập sáng tạo và dễ sử dụng giúp theo dõi tiến trình và duy trì sự tham gia để đảm bảo cải biến hành vi hoàn toàn và lâu dài. Công nghệ của chúng tôi thúc đẩy sự thay đổi từ trong ra ngoài và giúp doanh nghiệp thực hiện các chuyển đổi thành công và nhanh chóng.

Trở nên hiệu quả trong công việc và cuộc sống

 • 01 Học trực tuyến 

  5 Lựa Chọn Cho Năng Suất Vượt Trội ® 

  Giải pháp làm việc tránh tình trạng kiệt sức và hoàn thành các mục tiêu quan trọng một cách hiệu quả nhất.
   
  Thời gian: 2–3 ngày

 • 02 Nghiên cứu

  Loại bỏ các viên sỏi cản đường

  Những cản trở nhỏ có thể trở thành “sỏi” lớn, ngăn cản chúng ta hoàn thành các mục tiêu quan trọng. Phân biệt các viên sỏi là bước đầu tiên để loại bỏ nó.

  Thời gian: 5 phút

 • 03 Bài tập

  Bạn Quản lý Sức khỏe Nơi làm việc của mình như thế nào?

  Thực hành các giải pháp để giúp bạn đối phó hiệu quả với áp lực và vượt qua căng thẳng thông qua tự đổi mới.

  Thời gian: 10 phút

 • 04 Khóa học ngắn

  Thói quen 7: Làm mới bản thân®

  Gia tăng động lực, năng lượng và sự cân bằng công việc và cuộc sống bằng việc dành thời gian cho các hoạt động làm mới bản thân.

  Thời gian: 30-60 phút

 • 05 Học nội dung nhỏ

  Thiết lập ranh giới bản thân

  Thiết lập không gian làm việc bền vững và chất lượng bằng cách thiết lập những ranh giới cho những rắc rối không cần thiết. 

  Thời gian: 10 phút

 • 06 Thực hành

  Mang theo thời tiết của bạn 

  Bạn có cho phép người khác hoặc hoàn cảnh quyết định hướng đi của cuộc đời mình không? 

  Thời gian: 5 phút

Khách hàng chia sẻ

Chủ tịch & CEO The EBS Group

Scott Jenkins,

“Với chúng tôi, việc đầu tư vào chương trình đào tạo và tư vấn của FranklinCovey cũng chính là đầu tư vào con người tại Enterprise Business Solutions. Những giải pháp của FranklinCovey đã giúp cho đội ngũ của chúng tôi nhận biết, thấu hiểu, và tập trung vào việc hoàn thành những mục tiêu kinh doanh quan trọng nhất bằng việc nâng cao mức độ tin cậy và hiệu quả trong tổ chức.”

Giám đốc Marketing Suntory PepsiCo Vietnam

Yoko Yamada,

"Tôi đã rất thích thú khi được học hỏi và truyền thật nhiều cảm hứng theo hướng ứng dụng thực tế trong công việc của mình. Tôi cũng đã từng tham gia các chương trình phát triển lãnh đạo khác trước đây, nhưng chương trình này thực sự khác biệt với tính ứng dụng cao trong công việc hàng ngày. Cảm ơn rất nhiều."

Câu chuyện Western Digital

Năm 2011, Thái Lan trải qua một trận lụt lịch sử, ảnh hưởng đến cuộc sống của hàng triệu người dân và hàng ngàn doanh nghiệp tại quốc gia này.

Trong bối cảnh đó, Western Digital, một tập đoàn công nghệ cao với 38.000 nhân viên, cũng bị tổn hại nặng nề và được dự đoán cần đến 1 tỷ USD và mất ít nhất là 7 tháng để khôi phục, thậm chí không có khả năng phục hồi...

Trái ngược hoàn toàn với dự đoán của các chuyên gia, Western Digital đã hồi sinh nhanh chóng chỉ sau 46 ngày, với chi phí 200 triệu USD - thấp hơn rất nhiều so với dự tính ban đầu. Một năm sau đó, doanh nghiệp này vươn lên vị trí số 1 trong ngành với mức lợi nhuận lên tới 30% doanh thu.

Câu hỏi được đặt ra là: "Điều gì đã khiến đội ngũ Western Digital vượt qua khủng hoảng một cách ngoạn mục, đồng thời tái sinh và làm nên điều kỳ diệu đó?"

Lãnh đạo và nhân viên của Tập đoàn này đã tự hào chia sẻ về sức mạnh văn hóa mà họ có được nhờ cài đặt thành công Nền văn hóa "7 Thói quen hiệu quả" của FranklinCovey trong toàn tổ chức.

Câu chuyện Shea Homes

– Ken Peterson, Phó chủ tịch, Sales and Marketing, Shea Homes

Shea Home đã ứng dụng "7 Thói quen hiệu quả" và xem những nguyên tắc này như một phần trong Hệ thống vận hành của họ. Trong đoạn video này, bạn sẽ thấy cách mà Shea Home đã sử dụng "7 Thói quen", đặc biệt là thói quen thứ 4: "Tư duy cùng thắng".

"'7 Thói quen hiệu quả' đã thay đổi văn hóa của công ty bằng cách xây dựng cho chúng tôi “tinh thần phục vụ” đối với những người cùng làm việc cũng như với khách hàng của mình”.

FranklinCovey
All Access Pass®

All Access Pass® là cuộc cách mạng về L&D trong thời đại số. Đây là mô hình học tập tích hợp các công cụ, tài liệu của tất cả các khóa đào tạo nổi bật trực tiếp và trực tuyến của FranklinCovey. Người tham gia có thể học mọi lúc mọi nơi với ngôn ngữ mà mình ưa thích (tiếng Anh hoặc tiếng Việt).