Giải pháp > Lãnh đạo tầm vóc

Lãnh Đạo Tầm Vóc 

Phát triển những lãnh đạo tầm vóc ở các cấp để có thể xây dựng được một đội ngũ hiệu quả, quản trị được sự thay đổi và tạo ra kết quả vượt trội.
Develop Leaders People Choose to Follow

Tài Liệu

5 Cách Để Phát Huy Tiềm Năng Đội Ngũ

Giúp các nhà lãnh đạo phát huy tối đa tiềm năng đội ngũ với bí quyết từ tác giả nổi tiếng Liz Wiseman.

Webcast

Trở Thành Nhà Quản Lý Thực Thụ: 6 Thực Hành Thiết Yếu Để
Quản Trị Đội Ngũ™

Tìm hiểu 6 bước quan trọng các nhà lãnh đạo cần có để xây dựng đội ngũ gắn kết và có hiệu suất cao.

Phương Pháp của Chúng tôi

FranklinCovey là tổ chức phát triển lãnh đạo uy tín bậc nhất thế giới trong việc khai phá năng lực lãnh đạo và quản trị đội ngũ hiệu quả. 

Chúng tôi mong muốn đem đến những giải pháp giàu tính chuyển đổi, giúp người học đạt được kết quả vượt trội và bền vững thông qua tích hợp ba yếu tố nội dung, con người, công nghệ vào từng giải pháp đào tạo.
 

Hợp tác với FranklinCovey

Dựa trên những nguyên lý trường tồn (timeless principles) về tính hiệu quả của con người, chúng tôi trang bị những tư duy và năng lực cho các nhà lãnh đạo xây dựng được một đội ngũ hiệu quả, quản trị được sự thay đổi và tạo ra kết quả vượt trội cho doanh nghiệp.

Các giải pháp phát triển năng lực lãnh đạo của chúng tôi giúp nhà lãnh đạo chuyển hóa cách làm việc của bản thân và của đội ngũ, từ đó đem đến kết quả vượt trội cho doanh nghiệp. 

 • Tạo ảnh hưởng tích cực với năng lực lãnh đạo vượt trội 

  Bằng cách áp dụng các nguyên tắc về mô hình hiệu quả của cá nhân, các nhà lãnh đạo có thể:

  • Xây dựng tính cách và năng lực đặc biệt của riêng họ.
  • Phát triển khả năng quản lý cảm xúc và ứng phó nhanh nhẹn.
  • Xác định mục đích của bản thân và kết nối với các mục tiêu kinh doanh.

  KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC: Các nhà lãnh đạo sẽ chuyển hóa hành vi của mình theo cách cơ bản và lâu dài, từ đó tạo ra những tác động tích cực đến mọi người xung quanh.
   

 • Kiến tạo hành động tích cực và gia tăng sự tham gia của đội ngũ

  Khi các lãnh đạo phát triển các kỹ năng lãnh đạo dựa trên nguyên tắc hiệu quả, họ sẽ:

  • Kiến tạo tầm nhìn và chiến lược hiệu quả, đồng thời truyền đạt những ý tưởng đó một cách mạnh mẽ thu hút đội ngũ cùng tham gia vào hành trình của họ.
  • Hướng mọi người vào mục tiêu chung và khơi dậy tiềm năng của mỗi người để cùng nhau đạt được mục tiêu đó.
  • Xây dựng đội ngũ uy tín và gắn kết.

  KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC: Kết quả kinh doanh và văn hóa của tổ chức được cải thiện nhờ sự chuyển đổi trong hành vi của các thành viên trong đội ngũ.
   

 • Tạo ra kết quả vượt trội

  Khi áp dụng thường xuyên phương pháp lãnh đạo hiệu quả dựa trên nguyên tắc của tính hiệu quả, các lãnh đạo sẽ:

  • Thực thi thành công tầm nhìn và chiến lược của doanh nghiệp cùng với đội ngũ.
  • Củng cố khả năng đào tạo và phát triển năng lực của đội ngũ để đạt được mục tiêu và giải quyết vấn đề.
  • Nắm bắt và lãnh đạo đội ngũ vượt qua sự thay đổi để cải thiện kết quả trong mọi hoàn cảnh.

  KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC: Các nhà lãnh đạo và đội ngũ mang lại kết quả kinh doanh vượt trội khi thực hành mô hình hiệu quả của sự gắn kết, năng suất và đổi mới.
   

Hành trình chuyển đổi mạnh mẽ

Giải pháp của chúng tôi thúc đẩy sự thay đổi từ trong ra ngoài. Bằng cách cung cấp nền tảng học tập sáng tạo và dễ sử dụng giúp theo dõi tiến trình và duy trì sự tham gia để đảm bảo cải biến hành vi hoàn toàn và lâu dài. Công nghệ của chúng tôi thúc đẩy sự thay đổi từ trong ra ngoài và giúp doanh nghiệp thực hiện các chuyển đổi thành công và nhanh chóng.

Lan Tỏa Sự Ảnh Hưởng 
 • 01 Khóa học ngắn

  Hiệu ứng Multiplier 

  Các nhà lãnh đạo học cách thay đổi hành vi của mình và tạo ảnh hưởng lan rộng đến đội ngũ, giúp đội ngũ trở nên hiệu quả hơn.

  Thời gian: 30-60 phút

 • 02 Học nội dung nhỏ

  Những dấu hiệu nào cản trở sự phát triển của đội ngũ?

  Bài đánh giá cảnh báo nhà lãnh đạo những hành vi ngăn cản sự phát triển đội ngũ.

  Thời gian: 5 phút

 • 03 Học trực tuyến

  Lãnh đạo tạo Lãnh đạo: Khai mở & Phát huy trí tuệ của đội ngũ®

  Phương pháp tối ưu để khai phá và tận dụng hết năng lực của đội ngũ, cũng như gia tăng sự kết nối trong nhóm và mang lại kết quả vượt trội cho doanh nghiệp.

  Thời gian: 1 ngày

 • 04 Thực hành 

  Lắng nghe nhiều hơn

  Việc lắng nghe người khác là biểu hiện của sự quan tâm và thấu hiểu. Nhà lãnh đạo có lắng nghe và thực sự thấu hiểu?
   
  Thời gian: 5 phút

 • 05 Truyền cảm hứng

  Xây dựng Tầm nhìn và Chiến lược chung®

  Mỗi nhà lãnh đạo cần biết cách truyền đạt tầm nhìn của mình để khuyến khích những đội ngũ giúp họ đạt được tầm nhìn đó. 

  Thời gian: 30-60 phút

Khách hàng chia sẻ

Chủ tịch & CEO The EBS Group

Scott Jenkins,

“Với chúng tôi, việc đầu tư vào chương trình đào tạo và tư vấn của FranklinCovey cũng chính là đầu tư vào con người tại Enterprise Business Solutions. Những giải pháp của FranklinCovey đã giúp cho đội ngũ của chúng tôi nhận biết, thấu hiểu, và tập trung vào việc hoàn thành những mục tiêu kinh doanh quan trọng nhất bằng việc nâng cao mức độ tin cậy và hiệu quả trong tổ chức.”

Giám đốc Marketing Suntory PepsiCo Vietnam

Yoko Yamada,

"Tôi đã rất thích thú khi được học hỏi và truyền thật nhiều cảm hứng theo hướng ứng dụng thực tế trong công việc của mình. Tôi cũng đã từng tham gia các chương trình phát triển lãnh đạo khác trước đây, nhưng chương trình này thực sự khác biệt với tính ứng dụng cao trong công việc hàng ngày. Cảm ơn rất nhiều."

Câu chuyện Western Digital

Năm 2011, Thái Lan trải qua một trận lụt lịch sử, ảnh hưởng đến cuộc sống của hàng triệu người dân và hàng ngàn doanh nghiệp tại quốc gia này.

Trong bối cảnh đó, Western Digital, một tập đoàn công nghệ cao với 38.000 nhân viên, cũng bị tổn hại nặng nề và được dự đoán cần đến 1 tỷ USD và mất ít nhất là 7 tháng để khôi phục, thậm chí không có khả năng phục hồi...

Trái ngược hoàn toàn với dự đoán của các chuyên gia, Western Digital đã hồi sinh nhanh chóng chỉ sau 46 ngày, với chi phí 200 triệu USD - thấp hơn rất nhiều so với dự tính ban đầu. Một năm sau đó, doanh nghiệp này vươn lên vị trí số 1 trong ngành với mức lợi nhuận lên tới 30% doanh thu.

Câu hỏi được đặt ra là: "Điều gì đã khiến đội ngũ Western Digital vượt qua khủng hoảng một cách ngoạn mục, đồng thời tái sinh và làm nên điều kỳ diệu đó?"

Lãnh đạo và nhân viên của Tập đoàn này đã tự hào chia sẻ về sức mạnh văn hóa mà họ có được nhờ cài đặt thành công Nền văn hóa "7 Thói quen hiệu quả" của FranklinCovey trong toàn tổ chức.

Câu chuyện Shea Homes

– Ken Peterson, Phó chủ tịch, Sales and Marketing, Shea Homes

Shea Home đã ứng dụng "7 Thói quen hiệu quả" và xem những nguyên tắc này như một phần trong Hệ thống vận hành của họ. Trong đoạn video này, bạn sẽ thấy cách mà Shea Home đã sử dụng "7 Thói quen", đặc biệt là thói quen thứ 4: "Tư duy cùng thắng".

"'7 Thói quen hiệu quả' đã thay đổi văn hóa của công ty bằng cách xây dựng cho chúng tôi “tinh thần phục vụ” đối với những người cùng làm việc cũng như với khách hàng của mình”.

FranklinCovey
All Access Pass®

All Access Pass® là cuộc cách mạng về L&D trong thời đại số. Đây là mô hình học tập tích hợp các công cụ, tài liệu của tất cả các khóa đào tạo nổi bật trực tiếp và trực tuyến của FranklinCovey. Người tham gia có thể học mọi lúc mọi nơi với ngôn ngữ mà mình ưa thích (tiếng Anh hoặc tiếng Việt).