Làm Chủ & Lãnh Đạo Chính Mình Với “7 Thói Quen Hiệu Quả”

Chương trình đào tạo “7 Thói quen Hiệu quả / The 7 Habits of Highly Effective People” dưới hình thức Đào tạo chiêu sinh (Public Workshop) của FranklinCovey Vietnam đã được diễn ra vào ngày 03 & 04/08/2018 tại TP.HCM với sự tham gia của các nhà quản lý, lãnh đạo đến từ nhiều tổ chức, đơn vị khác nhau.
 
Chương trình “7 Thói quen Hiệu quả” đã giúp người tham dự tìm hiểu sâu sắc hơn về cách lãnh đạo chính mình thông qua một lộ trình đào tạo khoa học và hiệu quả đã được chứng thực trên toàn cầu. Khi tham gia chương trình, cùng với sự hướng dẫn của giảng viên, các học viên đã được tiếp cận với hơn 30 videos chuyên sâu được thực hiện công phu bởi FranklinCovey, bộ học liệu đẳng cấp thế giới được thiết kế với nhiều ví dụ và bài tập đa dạng, 5 công cụ để luyện tập và áp dụng 7 Thói Quen trong công việc và đời sống. Bên cạnh đó là các chia sẻ về quan điểm và kinh nghiệm của các học viên trong việc áp dụng các thói quen được học.

Sau 03 tháng kể từ ngày tham dự chương trình, FranklinCovey sẽ gửi đến tất cả các Học viên bảng “Tái đánh giá 7 Thói Quen” để đánh giá lại những thay đổi của bản thân mà chương trình cũng như quá trình tự thân ứng dụng mang đến.

Chị Nguyễn Thị Thanh Tâm (công tác tại Ingersoll-Rand Vietnam Co., Ltd), học viên của chương trình chia sẻ rằng điều tâm đắc nhất là thói quen 1 - Làm chủ chính mình và Thói quen 5 – Thấu hiểu rồi được hiểu. Chị Đỗ Trần Nguyên Thương (công tác tại Vietnam Supply) cũng chia sẻ về việc nhận ra rằng 7 Thói quen vốn là nguyên lý tự nhiên, có thể mỗi người đã từng áp dụng trong cuộc sống và công việc, nhưng nhờ chương trình đã giúp hệ thống hóa, khơi gợi, làm rõ nét và cung cấp những công cụ thiết thực để thực hiện.
 
Một số hình ảnh từ chương trình: 

 

7H-FranklinCovey-Vietnam.JPG

7H-FranklinCovey-Vietnam-3.JPG

7H-FranklinCovey-Vietnam-2.JPG

SẮP KHAi GIẢNG

LÃNH ĐẠO với “7 THÓI QUEN HIỆU QUẢ”®

17/08/2024
tại TP.HCM
Đăng ký ngay
SẮP KHAi GIẢNG

LÃNH ĐẠO với “7 THÓI QUEN HIỆU QUẢ”®

17/08/2024
tại Hà Nội
Đăng ký ngay
SẮP KHAi GIẢNG

Lãnh đạo với Sức mạnh của Niềm tin

24/08/2024
tại TP.HCM
Đăng ký ngay

Yêu cầu
giải pháp
hay tư vấn về
giải pháp

* Không được rỗng
Danh xưng
* Không được rỗng
* Không được rỗng
* Không được rỗng
* Không được rỗng

Vui lòng đọc & chấp nhận chính sách bảo mật dữ liệu của PACE
Trang web này được bảo vệ bởi reCAPTCHA và áp dụng Chính sách quyền riêng tư cũng như Điều khoản dịch vụ của Google. Thông tin bạn chia sẻ với chúng tôi sẽ được sử dụng theo Chính sách Bảo mật dữ liệu của PACE.