The 7 Habits of Highly Effective People® Foundations

7 Thói Quen Hiệu Quả
7 HF

Nâng cao hiệu quả cho toàn đội ngũ. 

Thành công của tổ chức phụ thuộc vào hiệu quả hoạt động của từng cá nhân ở tất cả các cấp, từ những nhân viên bình thường cho đến các cấp cao. Thành công xuất sắc đến từ nền tảng những giá trị, hành vi và kỹ năng có được từ sự thống nhất giữa các năng lực cá nhân và chiến lược tổ chức. 

Hãy giúp mọi nhân viên của bạn phát huy hết khả năng bản thân với 7 Thói quen Hiệu quả® Phiên bản Tóm lược - khóa học 1 ngày giới thiệu về 7 Thói quen Hiệu quả. Với các hình thức giảng dạy trực tiếp, trực tuyến, và học theo yêu cầu trên nền tảng trực tuyến, khóa học 7 Thói quen Hiệu quả® Phiên bản Tóm lược giới thiệu những nguyên lý, mô thức và thực hành nền tảng của 7 Thói quen, và đặc biệt phù hợp với các nhân viên làm việc trực tiếp với khách hàng. 

Người học sẽ nắm bắt những nguyên lý vượt thời gian về tính hiệu quả của con người thúc đẩy họ hướng tới sự trưởng thành và hiệu quả cao hơn. Họ hiểu được rằng thành công thực sự đến từ trong ra ngoài. 

Tài Liệu

Ưu Tiên Hàng Đầu Đối Với Nhà Lãnh Đạo

 

Hãy vận dụng các nguyên lý vượt thời gian để phát triển trong một thế giới đang thay đổi.

Sự kiện

Khai Phá Tiềm Năng Đội Ngũ

 

Tìm hiểu những bài học hay kể về sự thay đổi cá nhân từ 7 Thói quen đã giúp thay đổi cuộc sống như thế nào.

Quote PNG

7 Thói quen thể hiện cho một quá trình phát triển cá nhân và giữa các cá nhân đã được chứng minh có tác động cả trước mắt lẫn lâu dài.

— Dr. Stephen R. Covey

Ngôn ngữ chủ động

 
1

Thói Quen 1: Sống kiểu kiến tạo®

Chủ động tập trung và thực hiện những gì có thể kiểm soát thay vì tập trung vào những điều không thể.

Xem thêm
2

Thói Quen 2: Bắt đầu bằng đích đến®

Xác định rõ ràng các tiêu chí đo lường sự thành công và lập kế hoạch để đạt được những tiêu chí này.

Xem thêm
3

Thói Quen 3: Ưu tiên điều quan trọng®

Sắp xếp các ưu tiên và thực hiện những mục tiêu quan trọng nhất, thay vì chỉ liên tục phản ứng với những điều cấp bách.

Xem thêm
4

Thói Quen 4: Tư duy cùng thắng®

Hợp tác hiệu quả hơn bằng việc xây dựng các mối quan hệ dựa trên sự tin tưởng sâu sắc.

Xem thêm
5

Thói Quen 5: Thấu hiểu rồi được hiểu®

Tạo ảnh hưởng tới người khác bằng cách xây dựng sự thấu hiểu sâu sắc về nhu cầu và quan điểm của họ

Xem thêm
6

Thói Quen 6: Cùng tạo cách mới®

Xây dựng những giải pháp sáng tạo nhằm khai thác sự đa dạng/ khác biệt và thỏa mãn cho các bên liên quan.

Xem thêm
7

Thói Quen 7: Rèn mới bản thân®

Gia tăng động lực, năng lượng và sự cân bằng công việc và cuộc sống bằng việc dành thời gian cho các hoạt động làm mới bản thân.

Xem thêm

Thành công cá nhân và Thành công tập thể 

Thành công cá nhân  

Đầu tiên, người học xây dựng một nền tảng về bản tính bằng cách tập trung vào lãnh đạo và quản lý bản thân — để đạt được Thành công cá nhân. Họ chịu trách nhiệm về những lựa chọn, cảm xúc, hành động và kết quả của mình. Họ đặt ra các mục tiêu để thống nhất sứ mệnh và mục đích cá nhân với sứ mệnh và mục đích của đội ngũ và tổ chức mình, đồng thời học cách thực thi các mục tiêu đó bằng cách tập trung vào những gì quan trọng nhất, chứ không chỉ khẩn cấp nhất.

Thành công tập thể  

Sau đó, họ đạt được Thành công tập thể thông qua làm việc hiệu quả với người khác để có ảnh hưởng và tác động lâu dài. Họ học được cách tư duy ‘có đủ cho mọi người’ khi tương tác với người khác, học cách giao tiếp hiệu quả với người khác bằng cách lắng nghe và ủng hộ với sự đồng cảm và tôn trọng, cũng như học cách giải quyết vấn đề một cách tổng hợp bằng các giải pháp tốt hơn những gì họ từng nghĩ là có thể. 

Bộ học liệu bao gồm 

  • Tài liệu học viên 7 Thói quen Hiệu quả® Phiên bản Tóm lược
  • Công cụ Big Rocks
  • Thẻ tóm tắt 7 Thói quen
  • Hợp đồng 21 ngày

Trải nghiệm nội dung FranklinCovey

Chương trình được tích hợp trong FranklinCovey All Access Pass® nhằm cung cấp cho doanh nghiệp của bạn quyền truy cập không giới hạn vào tất cả nội dung của chúng tôi, bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn cần.

Online Learning

Đào tạo trực tuyến

Public Workshop

Đào tạo chiêu sinh

On Demand

Truy cập kiến thức mọi lúc mọi nơi

Khách hàng chia sẻ

Chủ tịch & CEO The EBS Group

Scott Jenkins,

“Với chúng tôi, việc đầu tư vào chương trình đào tạo và tư vấn của FranklinCovey cũng chính là đầu tư vào con người tại Enterprise Business Solutions. Những giải pháp của FranklinCovey đã giúp cho đội ngũ của chúng tôi nhận biết, thấu hiểu, và tập trung vào việc hoàn thành những mục tiêu kinh doanh quan trọng nhất bằng việc nâng cao mức độ tin cậy và hiệu quả trong tổ chức.”

Giám đốc Marketing Suntory PepsiCo Vietnam

Yoko Yamada,

"Tôi đã rất thích thú khi được học hỏi và truyền thật nhiều cảm hứng theo hướng ứng dụng thực tế trong công việc của mình. Tôi cũng đã từng tham gia các chương trình phát triển lãnh đạo khác trước đây, nhưng chương trình này thực sự khác biệt với tính ứng dụng cao trong công việc hàng ngày. Cảm ơn rất nhiều."

Câu chuyện Western Digital

Năm 2011, Thái Lan trải qua một trận lụt lịch sử, ảnh hưởng đến cuộc sống của hàng triệu người dân và hàng ngàn doanh nghiệp tại quốc gia này.

Trong bối cảnh đó, Western Digital, một tập đoàn công nghệ cao với 38.000 nhân viên, cũng bị tổn hại nặng nề và được dự đoán cần đến 1 tỷ USD và mất ít nhất là 7 tháng để khôi phục, thậm chí không có khả năng phục hồi...

Trái ngược hoàn toàn với dự đoán của các chuyên gia, Western Digital đã hồi sinh nhanh chóng chỉ sau 46 ngày, với chi phí 200 triệu USD - thấp hơn rất nhiều so với dự tính ban đầu. Một năm sau đó, doanh nghiệp này vươn lên vị trí số 1 trong ngành với mức lợi nhuận lên tới 30% doanh thu.

Câu hỏi được đặt ra là: "Điều gì đã khiến đội ngũ Western Digital vượt qua khủng hoảng một cách ngoạn mục, đồng thời tái sinh và làm nên điều kỳ diệu đó?"

Lãnh đạo và nhân viên của Tập đoàn này đã tự hào chia sẻ về sức mạnh văn hóa mà họ có được nhờ cài đặt thành công Nền văn hóa "7 Thói quen hiệu quả" của FranklinCovey trong toàn tổ chức.

Câu chuyện Shea Homes

– Ken Peterson, Phó chủ tịch, Sales and Marketing, Shea Homes

Shea Home đã ứng dụng "7 Thói quen hiệu quả" và xem những nguyên tắc này như một phần trong Hệ thống vận hành của họ. Trong đoạn video này, bạn sẽ thấy cách mà Shea Home đã sử dụng "7 Thói quen", đặc biệt là thói quen thứ 4: "Tư duy cùng thắng".

"'7 Thói quen hiệu quả' đã thay đổi văn hóa của công ty bằng cách xây dựng cho chúng tôi “tinh thần phục vụ” đối với những người cùng làm việc cũng như với khách hàng của mình”.

Yêu cầu
giải pháp
hay tư vấn về
giải pháp

* Không được rỗng
Danh xưng
* Không được rỗng
* Không được rỗng
* Không được rỗng
* Không được rỗng