Theo một khảo sát 2017 của McKinsey, những công ty có hoạt động đào tạo hiệu quả sẽ có sự chuyển mình mạnh mẽ gấp 4 lần và đạt mức lợi nhuận gấp 2,2 lần so với những công ty còn lại. Đây là những con số “biết nói” mà những doanh nghiệp luôn trăn trở với hiệu quả đào tạo và sức mạnh đội ngũ không thể không quan tâm.  
 
Chúng tôi hiểu rằng, cứ vào thời điểm này trong năm cũng là lúc các nhà Lãnh đạo Doanh nghiệp (Business Leaders), Lãnh đạo Nhân sự (HR Leaders) và Phụ trách Đào tạo (L&D Leaders) lại tập trung cho vấn đề Chiến lược nhân sự và Kế hoạch đào tạo cho năm mới, với những suy tư như:

 
  • Đâu là những xu hướng đào tạo và phát triển mới nhất và tiến bộ nhất trên thế giới hiện nay?
  • Làm sao tìm ra và thấu hiểu được những giải pháp đào tạo đẳng cấp thế giới thiết thực cho năng lực cạnh tranh toàn cầu hiện nay của doanh nghiệp mình?
  • Làm thế nào để xây dựng được một “Kế hoạch Đào tạo” vừa tối ưu về ngân sách đào tạo, lại vừa phù hợp với nhu cầu, đặc biệt phù hợp với chiến lược mới cho năm 2019 của doanh nghiệp mình?

Chắc chắn mỗi doanh nghiệp sẽ có một lời giải riêng cho bài toán “đào tạo và phát triển” trong “chiến lược nhân lực” của mình. Tuy vậy, hoạch định kế hoạch đào tạo có đúng hướng và đạt được hiệu quả tối ưu hay không sẽ phụ thuộc phần nhiều vào cách thức mà chúng ta hoạch định, nguồn thông tin dồi dào về các giải pháp L&D hiện có, cũng như mức độ đáng tin cậy và tính hiệu quả của các giải pháp này khi được lựa chọn.

Để sẻ chia cùng Quý vị trong việc xây dựng “Kế hoạch Đào tạo / Learning & Development Plan” phù hợp “Chiến lược phát triển nguồn nhân lực / HR Strategy” năm 2019, FranklinCovey, với trên 30 năm kinh nghiệm, làm việc với hàng trăm ngàn doanh nghiệp, trong đó có hơn 90% thuộc Fortune 100 và 75% thuộc Fortune 500, rất hân hạnh phối hợp với 4 đơn vị đào tạo uy tín cùng tổ chức buổi Hội thảo Đào tạo / L&D Seminar với thông tin như sau:

 
THÔNG TIN VỀ HỘI THẢO
Chủ đề
:
GIẢI PHÁP ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI CHO CHIẾN LƯỢC NHÂN SỰ & KẾ HOẠCH ĐÀO TẠO 2019
(Our World-Class Solutions for Your HR Strategy & Training Plans in 2019)
Thời gian
:
13h30-17h30, thứ Năm, ngày 20/09/2018
Địa điểm
:
Sofitel Saigon Plaza, 17 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Tổ chức
:
FranklinCovey Việt Nam (đơn vị khởi xướng tổ chức Hội thảo)
Đồng tổ chức  
:
 
     
ĐỂ ĐĂNG KÝ THAM DỰ, QUÝ VỊ VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐẾN BAN TỔ CHỨC QUA EMAIL: event.registration@FranklinCovey.vn