Vào ngày 24/07/2018, FranklinCovey Việt Nam hân hạnh tổ chức chương trình đào tạo “Lãnh đạo Kiến tạo / Proactive Leadership” tại công ty Sony Electronics Vietnam.
 
Để một công ty trở nên thành công và thành công bền vững, trước hết là do “năng lực kiến tạo” của người đứng đầu và của đội ngũ lãnh đạo của doanh nghiệp ấy. Đó cũng là lý do mà FranklinCovey đã giúp các nhà lãnh đạo tìm lời đáp cho câu hỏi:

 
  • Đâu là tinh thần lãnh đạo phù hợp mà tôi nên có trong thời đại ngày nay?
  • Làm thế nào để tinh thần ấy được lan tỏa trong toàn doanh nghiệp của tôi?

Khóa học “Lãnh đạo Kiến tạo / Proactive Leadership” đã chắt lọc và đúc kết những tinh hoa quản trị nhằm mang lại giải pháp tổng thể độc đáo nhất, giúp các nhà lãnh đạo tại Sony Electronics Vietnam tiếp cận, hiểu rõ và biết cách ứng dụng một phương cách quản trị mới được mang tên “Quản trị bằng tự trị” hay “Quản trị bằng văn hóa”. Đồng thời, chương trình đã trang bị các mô hình, các lối tư duy, cùng những công cụ và phương pháp cụ thể giúp các nhà lãnh đạo sẵn sàng tiên phong mở đường, kiến tạo nên một tổ chức luôn có khả năng tiến tới những thắng lợi mới trong thời đại mới.

Anh Nguyễn Minh Nhật (Consumer Sales) cho rằng chương trình đã chứa đựng nền tảng vững chắc cho phép các kiến thức đã học/đã biết có thể dễ dàng đưa vào như các mảnh ghép của một bức tranh.

Anh Nguyễn Trung Kiên (Consumer Sales) cũng chia sẻ rằng khóa học đã giúp anh trang bị kiến thức cho những thử thách phía trước, và anh đã sẵn sàng áp dụng tinh thần “lãnh đạo kiến tạo” trong công việc cũng như cuộc sống cá nhân hàng ngày.

Một số hình ảnh từ chương trình: 

PL-SONY-1.JPG

PL-SONY-2.JPG

 
PL-SONY.JPG