Vào cuối tháng 5/2018 vừa qua, FranklinCovey đã có hân hạnh triển khai chương trình đào tạo “7 Thói quen Hiệu quả /The 7 Habits of Highly Effective People” dành cho đội ngũ lãnh đạo của Nhà máy Đạm Phú Mỹ.

Không chỉ phổ biến mạnh mẽ ở Mỹ và châu Âu, chương trình đào tạo “7 Thói quen Hiệu quả” cũng đã được chào đón nồng nhiệt ở các nước châu Á như Nhật Bản, Singapore và Việt Nam. FranklinCovey đã giúp hàng ngàn tổ chức kiến tạo một văn hóa nền tảng vững chắc, mang tới lợi thế cạnh tranh bền vững và vượt trội trong bối cảnh kinh doanh nhiều biến động như ngày nay.

Trong chương trình đào tạo này, các nhà lãnh đạo của Nhà máy Đạm Phú Mỹ đã nhiệt tình và chủ động khám phá “7 Thói Quen Hiệu quả” - một kiệt tác trong lĩnh vực đào tạo, và là một hành trình khai phá và đào luyện bản thân đầy thách thức mà cũng đầy thú vị với bất kỳ nhà lãnh đạo hay cá nhân nào. 7 Thói quen đã giúp mỗi người khám phá tiềm năng của chính mình, xây dựng mục tiêu trung, dài hạn, giúp nhận ra giá trị cuộc sống, biết cách lập kế hoạch để thực hiện các mục tiêu đó và đạt được thành công cá nhân cũng như tập thể.

Sau khóa học, người tham dự đã chia sẻ rằng dù từng tham gia nhiều khóa học khác nhau, nhưng khi kết thúc khóa học “7 Thói Quen Hiệu quả” này đã thật sự giúp nhận ra những điều cần tiếp tục cải thiện để đạt được mục tiêu trong công việc và cuộc sống.

Một số hình ảnh của chương trình:

7H-PVFCCo-2.JPG

7H-PVFCCo-FranlinCovey.JPG

7H-PVFCCo-1.JPG