Vào đầu tháng 6 năm 2018, FranklinCovey Vietnam hân hạnh tổ chức khóa học “7 Thói quen Hiệu quả /The 7 Habits of Highly Effective People” dành cho công ty Chubb Life Insurance Vietnam.

Được xây dựng dựa trên những giá trị phổ quát (universal values) và những nguyên lý trường tồn (timeless principles) về tính hiệu quả, “7 Thói quen Hiệu quả” giúp các tổ chức xây dựng cho mình một văn hóa nền tảng - là một yếu tố vô cùng quan trọng và không thể thiếu cho bất kỳ tổ chức nào muốn xây dựng cho mình một văn hóa bản sắc độc đáo, hay một chiến lược thăng hoa.

Trước khi tham gia hai ngày đào tạo trực tiếp, các nhà lãnh đạo của Chubb Life Insurance Vietnam đã được triển khai việc đánh giá tính hiệu quả của bản thân. Đây là một cơ hội để người tham dự vừa tự đánh giá bản thân, vừa thu nhận đánh giá từ lãnh đạo và đồng nghiệp, những người thường xuyên làm việc cùng mình để có được các góc nhìn khách quan nhất về tính hiệu quả của bản thân. Việc đánh giá này đã được thực hiện qua hệ thống và công cụ của FranklinCovey.

Trong giai đoạn đào tạo và ứng dụng, ban lãnh đạo của công ty đã được tiếp cận với hơn 30 videos chuyên sâu được thực hiện công phu, bộ tài liệu hướng dẫn 190 trang được thiết kế với nhiều ví dụ và bài tập đa dạng, cùng với các công cụ để luyện tập và áp dụng 7 Thói Quen trong công việc và cuộc sống.

Sau khóa học, người tham dự đã chia sẻ điều tâm đắc khi hoàn thành xong khóa học là được làm quen và hiểu nguyên lý của “7 Thói quen Hiệu quả”, để từ đó áp dụng tốt hơn trong việc rèn mới bản thân, nâng cao kỹ năng sống và làm việc.
 
Một số hình ảnh của chương trình:

7H-CHUBBLIFE-1.JPG

7H-CHUBBLIFE-FranklinCovey-2.JPG

7H-CHUBBLIFE-FranklinCovey.JPG

7H-CHUBBLIFE.JPG