Làm việc với chúng tôi

Làm việc với FranklinCovey

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

FranklinCovey là tổ chức hàng đầu thế giới trong việc giúp các đối tác trở nên tầm vóc và phát triển bền vững, hiện đang hoạt động tại hơn 160 quốc gia. Kể từ năm 2014, FranklinCovey Việt Nam chính thức bắt đầu hoạt động.

Để mở rộng hoạt động, FranklinCovey Việt Nam đang tìm kiếm và tuyển dụng các nhân sự phù hợp cho các vị trí sau đây:
 

Mô tả công việc:

 • Quản lý đội ngũ phát triển kinh doanh trong công tác phát triển các khách hàng doanh nghiệp (là các tập đoàn đa quốc gia và các tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam); Từ đó có thể cung cấp các chương trình đào tạo và các giải pháp tư vấn đẳng cấp thế giới của FranklinCovey, giải quyết những vấn đề khó khăn mà khách hàng doanh nghiệp đang gặp phải liên quan đến  6 lĩnh vực, cũng chính là 6 thành tố cốt yếu để tạo nên một tổ chức tầm vóc, bao gồm: Lãnh đạo Tầm vóc, Đội ngũ Hiệu quả, Thương hiệu Uy tín, Bán hàng Vượt trội, Thực thi Xuất sắc và Văn hóa Thành công.
 • Lên chiến lược, kế hoạch kinh doanh, giúp đội ngũ phát triển kinh doanh phát triển các mối quan hệ đối tác lâu dài với các khách hàng doanh nghiệp, đảm bảo dịch vụ cung cấp và hỗ trợ hoàn hảo, luôn đáp ứng mong đợi của khách hàng.
 • Lên kế hoạch và chịu trách nhiệm cuối cùng trong việc đào tạo, huấn luyện, kiểm tra kết quả hoạt động của đội ngũ phát triển kinh doanh do mình phụ trách.
 • Sát cánh với các Thành viên Ban Chuyên Môn trong các hoạt động giao dịch và phát triển khách hàng.

Ghi chú:Trước khi tham gia công việc, ứng viên sẽ được đào tạo để thấu hiểu công năng, tầm vóc, các điểm đặc sắc từ những sản phẩm/chương trình/giải pháp đào tạo đẳng cấp thể giới của FranklinCovey để có thể tự tin trong tư vấn cùng khách hàng doanh nghiệp.
 


Yêu cầu dự tuyển:

 • Có bề dày kinh nghiệm trong phát triển khách hàng doanh nghiệp cũng như trong quản lý đội ngũ kinh doanh.
 • Có khả năng làm việc độc lập lẫn làm việc đội nhóm trong môi trường chuyên nghiệp, đôi khi áp lực công việc cao.
 • Có khả năng giao dịch tốt bằng tiếng Anh; Ngoại hình và tác phong chuyên nghiệp.
 • Có kinh nghiệm về sales B2B hoặc sales dịch vụ sẽ là một lợi thế.

Gửi hồ sơ ứng tuyển

Mô tả công việc:

 • Tìm kiếm, kết nối, lắng nghe, tìm hiểu thông tin khách hàng, từ đó lập kế hoạch tư vấn và cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp (là các tập đoàn đa quốc gia và các tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam) những giải pháp phù hợp có thể giải quyết những vấn đề khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải liên quan đến các các chương trình đào tạo và các giải pháp tư vấn đẳng cấp thế giới của FranklinCovey.
 • Phát triển mối quan hệ đối tác lâu dài với các khách hàng doanh nghiệp, đảm bảo dịch vụ cung cấp và hỗ trợ hoàn hảo, luôn đáp ứng mong đợi của khách hàng.
Ghi chú:Trước khi tham gia công việc, ứng viên sẽ được đào tạo để thấu hiểu công năng, tầm vóc, các điểm đặc sắc từ những sản phẩm/chương trình/giải pháp đào tạo đẳng cấp thể giới của FranklinCovey để có thể tự tin trong tư vấn cùng khách hàng doanh nghiệp.


Yêu cầu dự tuyển:

 • Thích nghề sales, hoặc mong muốn được làm công việc liên quan nhiều đến giao tiếp, giao dịch, kết nối với con người, đối tác, khách hàng trong môi trường chuyên nghiệp;
 • Năng động, ứng biến, dạn dĩ/tự nhiên khi làm việc với các đối tác; Có khả năng làm việc độc lập lẫn làm việc đội nhóm trong môi trường chuyên nghiệp, đôi khi áp lực công việc cao;
 • Nếu có kinh nghiệm về sales B2B hay sales dịch vụ sẽ là một lợi thế khi dự tuyển; Có khả năng giao dịch tốt bằng tiếng Anh; Ngoại hình và tác phong chuyên nghiệp.

Gửi hồ sơ ứng tuyển

Mô tả công việc:

 • Ngoài các vị trí thông báo tuyển dụng nói trên, FranklinCovey luôn sẵn sàng chào đón các ứng viên có lý tưởng, hoài bão, tâm huyết với lĩnh vực giáo dục và đào tạo.
 • Các ứng viên thuộc bất cứ lĩnh vực nào, chuyên môn nào, cấp bậc nào, nếu mong muốn phát triển nghề nghiệp và sự nghiệp lâu dài cùng FranklinCovey, đừng ngần ngại, hãy chủ động ứng tuyển!

Gửi hồ sơ ứng tuyển

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

 • Hưởng lương và thu nhập xứng đáng với công sức đóng góp và cạnh tranh với thị trường lao động. Thu nhập ở PACE & FranklinCovey được xác định dựa trên 2 tiêu chí là Hiệu quả công việc và Thái độ làm việc, KHÔNG dựa trên bằng cấp, kinh nghiệm, tuổi tác, thâm niên, năng lực hay chức danh.
 • Hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm hàng năm theo quy định của nhà nước, bao gồm: BHXH, BHYT, BHTN. Các bảo hiểm này được đóng dựa trên mức lương thực tế. Ngoài 3 bảo hiểm theo quy định nói trên, hàng năm, tất cả nhân viên PACE & FranklinCovey sẽ được tặng thêm 3 chính sách chăm lo sức khỏe, bao gồm: Bảo hiểm sức khỏe toàn diện, Bảo hiểm tai nạn và Khám sức khỏe tổng quát định kỳ.
 • Hưởng các quyền lợi đặc biệt về đời sống tinh thần và chăm sóc sức khỏe hàng tháng như: Được tài trợ chi phí mua sách, thưởng thức nghệ thuật, chơi thể thao…; cùng các chế độ phúc lợi hàng năm theo chính sách của PACE & FranklinCovey như: Tham quan, nghỉ dưỡng hàng năm, nghỉ phép, nghỉ lễ tết, lương & thưởng tháng 13, thưởng hoàn thành xuất sắc…
 • Có cơ hội làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và thân thiện; Được đào tạo bài bản về năng lực quản trị, năng lực chuyên môn nghiệp vụ và các kỹ năng phát triển nghề nghiệp; Được tự do sáng tạo, thể hiện quan điểm, bày tỏ chính kiến và phát triển bản thân theo phương châm “Mỗi nhân viên, mỗi vị trí công việc đều đặc biệt và quan trọng”.
 • Có nhiều cơ hội thăng tiến, nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp, cũng như được làm việc với nhiều đối tác lớn, uy tín trên phạm vi toàn cầu, đặc biệt là các tập đoàn đào tạo lớn nhất thế giới mà PACE & FranklinCovey đang là đối tác độc quyền tại Việt Nam.

LƯU Ý DỰ TUYỂN

Những hồ sơ phù hợp sẽ được Phòng Nhân sự mời phỏng vấn trong vòng 02 tuần làm việc (kể từ ngày gửi thông tin dự tuyển). Chúng tôi xin phép KHÔNG phản hồi đối với những hồ sơ chưa phù hợp với nhu cầu.


GỬI HỒ SƠ ỨNG TUYỂN

PACE has received your information. We will respond as soon as possible.
Danh xưng (*):
Upload:
 Security code

 

Về FranklinCovey

FranklinCovey là Tổ chức toàn cầu chuyên sâu về phát triển lãnh đạo, nâng cao hiệu quả và kiến tạo văn hóa, giúp các đối tác trở nên tầm vóc và phát triển bền vững. Hoạt động của chúng tôi tập trung vào 6 lĩnh vực, cũng chính là 6 thành tố cốt yếu để tạo nên một tổ chức tầm vóc, bao gồm: Lãnh đạo Tầm vóc, Đội ngũ Hiệu quả, Thương hiệu Uy tín, Bán hàng Vượt trội, Thực thi Xuất sắc và Văn hóa Thành công.

Với sứ mệnh “Chúng tôi mang đến tầm vóc mới cho cá nhân và tổ chức ở mọi nơi / We Enable Greatness in People and Organizations Everywhere”, FranklinCovey hiện đang hoạt động tại hơn 160 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. FranklinCovey đã và đang tham gia phát triển lãnh đạo và kiến tạo tầm vóc cho hơn 90% tập đoàn thuộc “Fortune 100” (Top 100 Tập đoàn lớn nhất thế giới theo bình chọn của Tạp chí Fortune). Ngoài ra, FranklinCovey cũng triển khai đào tạo cho rất nhiều cơ quan chính phủ và các định chế giáo dục của nhiều nước trên khắp thế giới.

Tin tức và sự kiện

6 BƯỚC GIÚP NHÀ QUẢN LÝ MỚI NÂNG CAO NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO NHANH CHÓNG

Phần lớn các tổ chức có xu hướng tuyển dụng và lựa chọn các nhà lãnh đạo kế nghiệp của họ từ những người có năng suất cao và thành tích cá nhân xuất sắc. Tuy nhiên, nhà lãnh đạo hiện nay không chỉ dừng ở mức có trình độ chuyên môn xuất sắc.

KHO HỌC LIỆU Resources

Khám phá kho học liệu phong phú bao gồm: nguồn thông tin hữu ích về các giải pháp đào tạo, các bài viết sâu sắc, các
nghiên cứu công phu của FranklinCovey trên toàn cầu, cũng như các tin tức và sự kiện của FranklinCovey tại Việt Nam.

SÁCH ĐƯỢC XUẤT BẢN BỞI FRANKLINCOVEY Titles Published by FranklinCovey

CHÚNG TÔI MANG ĐẾN TẦM VÓC MỚI
CHO HÀNG TỶ NGƯỜI TRÊN KHẮP THẾ GIỚI.
BẠN LÀ MỘT TRONG SỐ ĐÓ!