Làm việc với chúng tôi

Làm việc với FranklinCovey

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

FranklinCovey là một tổ chức toàn cầu chuyên sâu về phát triển lãnh đạo, nâng cao hiệu quả và kiến tạo văn hóa, hiện đang hoạt động tại hơn 160 quốc gia. Kể từ năm 2014, FranklinCovey Việt Nam chính thức bắt đầu hoạt động.

Để mở rộng hoạt động, FranklinCovey Việt Nam đang tìm kiếm và tuyển dụng các nhân sự phù hợp cho các vị trí sau đây:

Mô tả công việc:

 • Thấu hiểu công năng, tầm vóc, cũng như các điểm đặc sắc của các sản phẩm/chương trình/giải pháp của FranklinCovey;
 • Tư vấn các giải pháp đào tạo và phát triển của FranklinCovey dành riêng cho doanh nghiệp (In-house Training), phù hợp với kế hoạch học tập và phát triển riêng của từng Doanh nghiệp;
 • Cùng với Nhóm Tư vấn Đào tạo & Phát triển của mình chịu trách nhiệm về kết quả và các vấn đề liên quan đến doanh số đối với những sản phẩm/ chương trình mà nhóm được phân công phụ trách thông qua việc trực tiếp thực thi kế hoạch chiêu sinh bằng hoạt động giao dịch thư từ, điện thoại, email và/ hoặc gặp gỡ trực tiếp…
 • Phát triển mối quan hệ gắn kết lâu dài và chăm sóc chu đáo các khách hàng/ doanh nghiệp đã, đang và sẽ giao dịch hợp tác.

Yêu cầu dự tuyển:

 • Thích nghề sales, hoặc mong muốn được làm công việc liên quan nhiều đến giao tiếp, giao dịch, kết nối với con người, đối tác, khách hàng;
 • Tốt nghiệp đại học, có khả năng giao tiếp tiếng Anh; Ngoại hình và tác phong chuyên nghiệp;
 • Năng động, trách nhiệm; Có khả năng làm việc độc lập lẫn làm việc đội nhóm trong môi trường chuyên nghiệp, áp lực công việc cao;
 • Kinh nghiệm ít nhất 2 năm về lĩnh vực kinh doanh/sales về tư vấn dịch vụ là một lợi thế khi dự tuyển.
 • Nơi làm việc: TP.HCM, Hà Nội (toàn thời gian)

Gửi hồ sơ ứng tuyển

Mô tả công việc:

Trực tiếp thực thi cũng như phối hợp chặt chẽ với các bộ phận trong việc tổ chức triển khai các chương trình đào tạo, tư vấn một cách hiệu quả, chất lượng và đáp ứng yêu cầu của học viên. Cụ thể là:
 • Tổ chức triển khai, từ khâu chuẩn bị đến khâu bế giảng, các chương trình đào tạo, tư vấn theo đúng kế hoạch một cách hiệu quả, đảm bảo chất lượng dịch vụ.
 • Tổ chức và quản lý lớp học, đảm bảo không gian và môi trường học tập đủ điều kiện theo yêu cầu chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 • Tiếp nhận và giải quyết các vấn đề liên quan đến học viên như: hỗ trợ, hướng dẫn, chăm sóc học viên …
 • Phối hợp với các bộ phận tổ chức các event, workshop khi có yêu cầu.
 • Thực hiện các báo cáo định kỳ theo yêu cầu của cấp trên.


Yêu cầu dự tuyển:

 • Tốt nghiệp đại học, Anh văn giao tiếp, vi tính văn phòng.
 • Yêu thích công việc liên quan nhiều đến giao tiếp, kết nối với con người, gặp gỡ đối tác, khách hàng.
 • Năng động, thân thiện, lịch sự, tác phong chuyên nghiệp; Có tinh thần trách nhiệm, chú trọng chi tiết và cẩn thận trong công việc.
 • Có khả năng làm việc độc lập lẫn làm việc đội nhóm với áp lực công việc cao.
 • Có kinh nghiệm 1-2 năm làm việc trong lĩnh vực dịch vụ hoặc chăm sóc khách hàng là một lợi thế.
 • Nơi làm việc: TP. HCM, Hà Nội (toàn thời gian).

Gửi hồ sơ ứng tuyển

Mô tả công việc:

 • Ngoài các vị trí thông báo tuyển dụng nói trên, FranklinCovey luôn sẵn sàng chào đón các ứng viên có lý tưởng, hoài bão, tâm huyết với lĩnh vực giáo dục và đào tạo.
 • Các ứng viên thuộc bất cứ lĩnh vực nào, chuyên môn nào, cấp bậc nào, nếu mong muốn phát triển nghề nghiệp và sự nghiệp lâu dài cùng FranklinCovey, đừng ngần ngại, hãy chủ động ứng tuyển!

Gửi hồ sơ ứng tuyển

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG

 • Hưởng lương và thu nhập xứng đáng với công sức đóng góp và cạnh tranh với thị trường lao động. Thu nhập ở PACE & FranklinCovey được xác định dựa trên 2 tiêu chí là Hiệu quả công việc và Thái độ làm việc, KHÔNG dựa trên bằng cấp, kinh nghiệm, tuổi tác, thâm niên, năng lực hay chức danh.
 • Hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm hàng năm theo quy định của nhà nước, bao gồm: BHXH, BHYT, BHTN. Các bảo hiểm này được đóng dựa trên mức lương thực tế. Ngoài 3 bảo hiểm theo quy định nói trên, hàng năm, tất cả nhân viên PACE & FranklinCovey sẽ được tặng thêm 3 chính sách chăm lo sức khỏe, bao gồm: Bảo hiểm sức khỏe toàn diện, Bảo hiểm tai nạn và Khám sức khỏe tổng quát định kỳ.
 • Hưởng các quyền lợi đặc biệt về đời sống tinh thần và chăm sóc sức khỏe hàng tháng như: Được tài trợ chi phí mua sách, thưởng thức nghệ thuật, chơi thể thao…; cùng các chế độ phúc lợi hàng năm theo chính sách của PACE & FranklinCovey như: Tham quan, nghỉ dưỡng hàng năm, nghỉ phép, nghỉ lễ tết, lương & thưởng tháng 13, thưởng hoàn thành xuất sắc…
 • Có cơ hội làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và thân thiện; Được đào tạo bài bản về năng lực quản trị, năng lực chuyên môn nghiệp vụ và các kỹ năng phát triển nghề nghiệp; Được tự do sáng tạo, thể hiện quan điểm, bày tỏ chính kiến và phát triển bản thân theo phương châm “Mỗi nhân viên, mỗi vị trí công việc đều đặc biệt và quan trọng”.
 • Có nhiều cơ hội thăng tiến, nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp, cũng như được làm việc với nhiều đối tác lớn, uy tín trên phạm vi toàn cầu, đặc biệt là các tập đoàn đào tạo lớn nhất thế giới mà PACE & FranklinCovey đang là đối tác độc quyền tại Việt Nam.

LƯU Ý DỰ TUYỂN

Những hồ sơ phù hợp sẽ được Phòng Nhân sự mời phỏng vấn trong vòng 02 tuần làm việc (kể từ ngày gửi thông tin dự tuyển). Chúng tôi xin phép KHÔNG phản hồi đối với những hồ sơ chưa phù hợp với nhu cầu.


GỬI HỒ SƠ ỨNG TUYỂN

PACE has received your information. We will respond as soon as possible.
Danh xưng (*):
Upload:
 Security code

 

Về FranklinCovey

FranklinCovey là tổ chức hàng đầu thế giới trong việc giúp các đối tác trở nên tầm vóc và phát triển bền vững. Hoạt động của chúng tôi tập trung vào 6 lĩnh vực, cũng chính là 6 thành tố cốt yếu để tạo nên một tổ chức tầm vóc, bao gồm: Lãnh đạo Tầm vóc, Đội ngũ Hiệu quả, Thương hiệu Uy tín, Bán hàng Vượt trội, Thực thi Xuất sắc và Văn hóa Thành công.

Với sứ mệnh “Chúng tôi mang đến tầm vóc mới cho cá nhân và tổ chức ở mọi nơi / We Enable Greatness in People and Organizations Everywhere”, FranklinCovey hiện đang hoạt động tại hơn 160 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn cầu. FranklinCovey đã và đang tham gia phát triển lãnh đạo và kiến tạo tầm vóc cho hơn 90% tập đoàn thuộc “Fortune 100” (Top 100 Tập đoàn lớn nhất thế giới theo bình chọn của Tạp chí Fortune). Ngoài ra, FranklinCovey cũng triển khai đào tạo cho rất nhiều cơ quan chính phủ và các định chế giáo dục của nhiều nước trên khắp thế giới.

Tin tức và sự kiện

KIẾN TẠO ĐỘI NGŨ THÀNH CÔNG VỚI VĂN HÓA LÀM VIỆC HIỆU QUẢ

Đội ngũ nhân viên sẽ đạt được năng suất tối đa khi biết cách phối hợp với nhau một cách khoa học và hiệu quả. Để kiến tạo một đội ngũ thành công, các thành viên cần hiểu rõ vai trò và trách nhiệm của mình và từng thành thiên trong nhóm.

KHO HỌC LIỆU Resources

Khám phá kho học liệu phong phú bao gồm: nguồn thông tin hữu ích về các giải pháp đào tạo, các bài viết sâu sắc, các
nghiên cứu công phu của FranklinCovey trên toàn cầu, cũng như các tin tức và sự kiện của FranklinCovey tại Việt Nam.

SÁCH ĐƯỢC XUẤT BẢN BỞI FRANKLINCOVEY Titles Published by FranklinCovey

CHÚNG TÔI MANG ĐẾN TẦM VÓC MỚI
CHO HÀNG TỶ NGƯỜI TRÊN KHẮP THẾ GIỚI.
BẠN LÀ MỘT TRONG SỐ ĐÓ!