Vào ngày 24, 25/03/2018, FranklinCovey Việt Nam đã có hân hạnh tổ chức chương trình đào tạo “7 Thói quen Hiệu quả” cho đội ngũ lãnh đạo của công ty Lọc - Hóa Dầu Bình Sơn (BSR) tại Quảng Ngãi.

Với bề rộng về kinh nghiệm làm việc, các học viên đã có những trao đổi và đặt ra những câu hỏi thực tế và sâu sắc để tìm cách khắc phục những vấn đề nâng cao hiệu quả cho cá nhân lãnh đạo và đội ngũ nhân viên.
Những buổi thảo luận và hoạt động sôi nổi của học viên đã đem tới nhiều giải pháp hữu ích để giải quyết từng vấn đề mà doanh nghiệp đang khúc mắc.

Sau giai đoạn học tập trung tại lớp, học viên sẽ tiếp tục bước qua giai đoạn tự đào tạo sâu và thực hành với các công cụ do chương trình cung cấp gồm Hợp đồng tự thân 7x7 được thiết kế để học viên tự ký cam kết với bản thân mình, từng bước hình thành và duy trì 7 Thói Quen, Ứng dụng điện thoại "Sống với 7 Thói Quen" được xây dựng để hỗ trợ quá trình triển khai 7 Thói Quen gồm rất nhiều các tính năng, tham gia Cộng đồng 7 Thói Quen, và bảng Tái đánh giá 7 Thói Quen sẽ được gửi tới tất cả các Học viên sau 03 tháng kể từ ngày tham dự chương trình để đánh giá lại những thay đổi của bản thân mà chương trình cũng như quá trình tự thân ứng dụng mang đến.
 
Kết thúc chương trình đào tạo, anh Mạch Quang Tùng chia sẻ điều tâm đắc nhất ở chương trình là đã giúp anh nhận ra các Thói quen hiệu quả mà thực tế đâu đó bản thân đã từng áp dụng, chương trình đã giúp tạo động lực và cung cấp cho anh các phương pháp khoa học, chuyên sâu để áp dụng hiệu quả các thói quen này.

Anh Lê Hải Tuấn cũng chia sẻ, một trong những điều quan trọng nhất bản thân học được từ chương trình "7 Thói quen Hiệu quả" đó là thói quen "Thấu hiểu để được hiểu", anh đã vận dụng những phương pháp đã học để hiểu rõ hơn những người trong gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, từ đó có được những hành động và giải pháp phù hợp khi phát sinh rắc rối.
 
Một số hình ảnh từ chương trình:

 
7H-BSR-24-25-03-6-1.JPG

7H-BSR-24-25-03-34-1.JPG

7H-BSR-24-25-03-47-1.JPG