Bài viết

KHO HỌC LIỆU Resources

Khám phá kho học liệu phong phú bao gồm: nguồn thông tin hữu ích về các giải pháp đào tạo, các bài viết sâu sắc, các
nghiên cứu công phu của FranklinCovey trên toàn cầu, cũng như các tin tức và sự kiện của FranklinCovey tại Việt Nam.

 • 7 ĐIỀU TẠO NÊN SỨC HÚT CỦA MỘT NHÀ LÃNH ĐẠO ĐÍCH THỰC

  Nhà lãnh đạo nào cũng mong muốn trở thành người mà các thành viên trong tổ chức đều muốn làm việc và hợp tác cùng. Nhưng đâu là điều mà các thành viên thường chú ý khi đánh giá các nhà lãnh đạo? Là năng lực hay tính cách cá nhân?
  Xem thêm
 • 3 KỸ NĂNG QUAN TRỌNG GIÚP NÂNG TẦM LÃNH ĐẠO

  Trong một nghiên cứu chuyên sâu của Google, được gọi là Project Oxygen, phân tích một lượng lớn dữ liệu thu thập từ hơn 10.000 quan sát từ các nhà lãnh đạo, kết quả thu được đã cho thấy 3 đặc điểm quan trọng mà các nhà lãnh đạo cần có để điều hành hiệu quả cũng như duy trì mức độ cao về năng suất và sự sáng tạo đổi mới trong tổ chức.
  Xem thêm
 • LÃNH ĐẠO CHÍNH MÌNH TRƯỚC KHI LÃNH ĐẠO NGƯỜI KHÁC

  Theo Jagdish Parikh, một chuyên gia về lãnh đạo của Trường Kinh doanh Harvard, những nhà lãnh đạo hiệu quả nhất là người nhận ra rằng điều đầu tiên họ cần phải học là kỹ năng lãnh đạo chính mình!
  Xem thêm
 • 5 NHÓM NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO QUAN TRỌNG NHẤT THEO KHẢO SÁT TRÊN TOÀN CẦU

  Để tìm lời đáp cho câu hỏi điều gì làm nên một nhà lãnh đạo hiệu quả, tiến sĩ Sunnie Giles - chuyên gia về khoa học tổ chức và tư vấn phát triển lãnh đạo đã thực hiện một nghiên cứu ở 15 quốc gia với 195 nhà lãnh đạo của hơn 30 tổ chức trên toàn cầu.
  Xem thêm
 • JACK WELCH NÓI GÌ VỀ LÃNH ĐẠO?

  Jack Welch - vị CEO huyền thoại của General Electric đã cho rằng, bí quyết để tạo cảm hứng và động lực giúp đội ngũ phát huy tài năng của mình là kiến tạo niềm tin và giao tiếp dựa trên sự thật.
  Xem thêm
 • NHÀ LÃNH ĐẠO TẬP TRUNG

  Nhiệm vụ chính của nhà lãnh đạo là định hướng và chú tâm vào mục tiêu của chính họ. Để làm được điều này, các nhà lãnh đạo phải học được cách tập trung để không bị ảnh hưởng bởi những tác nhân bên ngoài.
  Xem thêm

SÁCH ĐƯỢC XUẤT BẢN BỞI FRANKLINCOVEY Titles Published by FranklinCovey

CHÚNG TÔI MANG ĐẾN TẦM VÓC MỚI
CHO HÀNG TỶ NGƯỜI TRÊN KHẮP THẾ GIỚI.
BẠN LÀ MỘT TRONG SỐ ĐÓ!