Kho học liệu

KHO HỌC LIỆU Resources

Khám phá kho học liệu phong phú bao gồm: nguồn thông tin hữu ích về các giải pháp đào tạo, các bài viết sâu sắc, các
nghiên cứu công phu của FranklinCovey trên toàn cầu, cũng như các tin tức và sự kiện của FranklinCovey tại Việt Nam.

 • 5 NĂNG LỰC CỦA CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO KIẾN TẠO

  Theo một nghiên cứu của PwC về sự đổi mới trên toàn cầu, các công ty của Mỹ dành ra 145 tỉ đô la cho công tác nghiên cứu và phát triển mỗi năm. Tuy vậy, việc cài đặt năng lực kiến tạo vẫn luôn là một thách thức đối với các nhà lãnh đạo và toàn tổ chức của họ.
  Xem thêm
 • 5 BÀI HỌC QUẢN TRỊ TỪ CHUYÊN GIA CỐ VẤN MARC FEIGEN

  Marc Feigen là nhà cố vấn cho hơn 10 vị lãnh đạo hàng đầu nước Mỹ. Danh sách đối tác hạng A của ông nối dài bằng những cái tên nổi bật như Bob Iger, CEO của Walt Disney, Fabrizio Freda, CEO của Estée Lauder và Chris Swift, CEO của The Hartford.
  Xem thêm
 • NHÀ LÃNH ĐẠO ĐÍCH THỰC

  Những nhà lãnh đạo đích thực khao khát được phục vụ những người khác thông qua sự lãnh đạo của mình. Họ làm việc bằng trái tim, đam mê và sự cảm thông cũng như bằng khối óc của họ.
  Xem thêm
 • 4 QUAN ĐIỂM CỦA HERB KELLEHER VỀ VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

  Herb Kelleher - cựu Chủ tịch Tập đoàn Southwest Airlines với kinh nghiệm và thực tiễn quản lý của mình, đã khái quát một hệ thống tri thức khá hoàn chỉnh về văn hóa doanh nghiệp,
  Xem thêm
 • ĐIỂM YẾU CỦA NHÀ LÃNH ĐẠO

  Theo một nghiên cứu gần đây của Gallup, tính xấu nhất mà một người sếp có chính là kiểm soát quá chi li từng chi tiết nhỏ. Một cuộc khảo sát trên 2.000 nhân viên tại các công ty công nghệ bao gồm Amazon, Apple, Google, Facebook và Uber cho thấy
  Xem thêm
 • KIẾN TẠO MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC LÝ TƯỞNG

  Tại sao việc xây dựng môi trường làm việc lý tưởng cho đội ngũ nhân viên luôn là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp lớn trên khắp thế giới? Là chủ doanh nghiệp hoặc là nhà quản lý, bạn có thể tìm hiểu những ý tưởng dưới đây để vận dụng tại doanh nghiệp của mình.
  Xem thêm

SÁCH ĐƯỢC XUẤT BẢN BỞI FRANKLINCOVEY Titles Published by FranklinCovey

CHÚNG TÔI MANG ĐẾN TẦM VÓC MỚI
CHO HÀNG TỶ NGƯỜI TRÊN KHẮP THẾ GIỚI.
BẠN LÀ MỘT TRONG SỐ ĐÓ!