Giới thiệu

 1. FranklinCovey là tổ chức toàn cầu chuyên sâu về phát triển lãnh đạo, nâng cao hiệu quả và kiến tạo văn hóa. FranklinCovey Việt Nam (một đơn vị thành viên của PACE) là đại diện độc quyền của FranklinCovey Worldwide nhằm triển khai các giải pháp đào tạo đẳng cấp thế giới dành cho doanh nghiệp tại Việt Nam.

  Hiện FranklinCovey đang hoạt động tại 167 quốc gia. Đặc biệt, FranklinCovey đã và đang tham gia phát triển lãnh đạo và nâng cao năng lực cho hơn 90% tập đoàn thuộc “Fortune 100” (Top 100 Tập đoàn lớn nhất thế giới theo bình chọn của Tạp chí Fortune) và cho khoảng 75% tập đoàn thuộc “Fortune 500”. Ngoài ra, FranklinCovey cũng triển khai đào tạo cho rất nhiều cơ quan chính phủ và các định chế giáo dục của nhiều nước trên khắp thế giới.

  Trong số hàng trăm chương trình đào tạo đẳng cấp mà FranklinCovey đang triển khai, có những chương trình danh tiếng toàn cầu như: “Lãnh đạo tầm vóc” (Leadership: Great Leaders. Great Teams. Great ResultsTM), “7 Thói quen Hiệu quả” (7 Habits of Highly Effective People®), “Lãnh đạo với Tốc độ của niềm tin” (Leading at the Speed of Trust) và “5 Lựa chọn để có Năng suất vượt trội” (5 Choices® to Extraordinary Productivity).

  Cái “bắt tay chiến lược” giữa PACE (một tổ chức phát triển lãnh đạo hàng đầu Việt Nam) và FranklinCovey (một tổ chức phát triển lãnh đạo hàng đầu thế giới) không chỉ là một bước ngoặt lớn trong chiến lược hiện thực hóa sứ mệnh “phát triển lãnh đạo và nâng cao doanh trí” của PACE, mà còn mở ra nhiều cơ hội cho chiến lược phát triển lãnh đạo và nâng cao năng lực của các công ty, tập đoàn trong cộng đồng doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam.
   

  Sứ mệnh của FranklinCovey

  “Chúng tôi mang đến tầm vóc mới cho các cá nhân và tổ chức ở mọi nơi”
   

  Niềm tin của FranklinCovey

  Chúng tôi tin rằng:

  1. Con người vốn dĩ đều có khả năng, hoài bão hướng đến sự vượt trội và có quyền được lựa chọn.
  2. Các nguyên tắc vượt thời gian và các giá trị phổ quát là nền tảng cho hiệu quả bền vững.
  3. Năng lực lãnh đạo là một sự lựa chọn, được hình thành từ nền tảng cốt cách ở bên trong. Những nhà lãnh đạo tầm vóc luôn có khả năng quy tụ, phát huy tài năng và truyền cảm hứng đam mê cho cả đội ngũ nhằm hướng đến và đạt được mục tiêu đúng đắn.
  4. Thói quen hiệu quả chỉ có thể được hình thành khi có sự cam kết trong việc sử dụng những quy trình và công cụ tích hợp.
  5. Những kết quả vượt trội và bền vững đòi hỏi phải có sự Cân bằng P/PC - Chú trọng vào việc đạt được kết quả và xây dựng năng lực.


  Giá trị của FranklinCovey

  1. Cam kết với các nguyên tắc: Chúng tôi trân quý nội dung đào tạo của mình, không ngừng nỗ lực trở thành hình mẫu của những nguyên tắc và phương pháp thực hành mà chúng tôi giảng dạy.
  2. Hiệu quả bền vững cho khách hàng: Chúng tôi luôn nghiêm túc thực hiện lời hứa với khách hàng. Thành công của chúng tôi được ghi nhận dựa trên thành công mà khách hàng có được.
  3. Tôn trọng con người như một tổng thể: Chúng tôi tôn trọng lẫn nhau và đối xử với bất kỳ ai mà chúng tôi làm việc cùng như những người cộng sự thực thụ.
  4. Tăng trưởng có lợi nhuận: Chúng tôi xem khả năng sinh lợi và tốc độ tăng trưởng là nguồn sống của tổ chức; hai yếu tố này mang lại sự tự do để chúng tôi hiện thực hóa sứ mệnh và tầm nhìn của mình.
Các nhóm giải pháp
Daotaotheoyeucau_07.jpg
Daotaotheoyeucau_09.jpg
Daotaotheoyeucau_11.jpg
Daotaotheoyeucau_13.jpg

Giải pháp đẳng cấp thế giới cho năng lực cạnh tranh toàn cầu


© COPYRIGHT 2015 FranklinCovey VIET Nam - AN EXCLUSIVE PARTNER OF FranklinCovey WORLDWIDE IN VIETNAM & A MEMBER OF PACE Institute of Management