Trong hai ngày 9/10 tháng 7 năm 2015, FranklinCovey đã hân hạnh được đồng hành cùng 22 thành viên công ty Suntory PepsiCo trong chương trình “Lãnh đạo tầm vóc”- Chương trình đặc biệt của FranklinCovey thiết kế riêng cho lãnh đạo cấp cao cho các doanh nghiệp lớn.

hinh6.jpg
 
Chị Mai Khanh chia sẻ: Tôi cảm thấy chương trình thực sự hữu ích và có tính ứng dụng cao đến mức tôi có thể áp dụng ngay lập tức trong công việc của mình từ ngày mai!
Anh Lê Quốc Việt chia sẻ: “chương trình được thiết kế rất mạch lạc với cấu trúc chặt chẽ, thực sự hỗ trợ tôi rất nhiều trong việc nâng cao năng lực lãnh đạo của mình. Cấu phần “Khơi dậy niềm tin” thực sự tuyệt vời…”
Chị Lê Hương Ngọc chia sẻ: “Tôi đã học được rất nhiều từ chương trình đào tạo này, nó đã thay đổi cả quan điểm của tôi về khái niệm “Lãnh đạo”. Nội dung đào tạo rất gần gũi với công việc hiện tại của tôi và dễ dàng cho tôi để ứng dụng mỗi ngày. Người hướng dẫn có khả năng sư phạm rất tốt.”

hinh7.jpg

Chương trình được ghi nhận là vô cùng thiết thực đối với người tham dự. Thành công của chương trình đã thúc đẩy công ty Suntory PepsiCo quyết định tiếp tục triển khai các khóa tiếp theo cho các thành viên nòng côt của công ty mình, trong đó chương trình gần nhất sẽ được thực hiện vào tháng 9 năm 2015.