Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình lãnh đạo chuyên biệt dành cho lãnh đạo cấp cao, chương trình đào tạo đẳng cấp thế giới của FranklinCovey hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu này của bạn.
Chương trình hướng đến việc “định nghĩa lại” vai trò của lãnh đạo trong thế kỷ 21, đồng thời cung cấp cho người tham dự một bộ đầy đủ “mindset, skillset & toolset” (tư duy, kỹ năng và công cụ) để biết cách tự nâng tầm lãnh đạo của mình.
 
Mô hình phát triển “Lãnh đạo tầm vóc” của FranklinCovey gồm 4 cấu phần (cũng là 4 tiêu chí của một nhà lãnh đạo tầm vóc): (1) Khơi dậy lòng tin / Inspire Trust; (2) Làm rõ mục đích / Clarify Purpose; (3) Gắn kết hệ thống / Align Systems; và (4) Phát huy tài năng / Unleash Talent.
 
Mô hình này được FranklinCovey xây dựng dựa trên việc tích hợp các tư tưởng độc đáo nhất về phát triển lãnh đạo của các tư tưởng gia quản trị hàng đầu thế giới hiện nay như: Clayton Christensen (The Innovator’s Dilemna); Jim Collins (Build to Last; Good to Great; Great by Choice); Jack Welch (CEO huyền thoại của GE); Ram Charan (Execution: The Discipline of Getting Things Done); Fred Reichheld (The Ultimate Question); Stephen R. Covey (The 7 Habits, The 8th Habit, Principle-centered Leadership); và Stephen M. R. Covey (The Speed of Trust).
 
Cùng với mô hình “Lãnh đạo tầm vóc” này, người học sẽ được FranklinCovey sẽ trang bị trọn bộ “Mindset, Skillset & Toolset” (Tư duy, Phương pháp, Skillset và Công cụ) để các nhà lãnh đạo có thể dễ dàng áp dụng cho việc nâng tầm lãnh đạo của mình và doanh nghiệp mình.
 
Hiện đã có hơn 500.000 lãnh đạo cấp cao của các tập đoàn hàng đầu từ 164 quốc gia chọn chương trình đào tạo này để nâng tầm lãnh đạo của mình.
 
Chương trình: Lãnh đạo tầm vóc | Leadership Greatness: Great Leaders . Great Teams . Great Results™ sẽ được tổ chức trong 2 ngày 16 và 17/6/2017 (8h30 – 17h30) tại Khách sạn Le Méridien – 3C Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, với ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Việt. Phí tham dự chính thức là 31.625.000 VND (đã bao gồm 10% VAT). Nếu quý vị đăng ký tham dự trước ngày 31/05/2017 thì mức phí ưu đãi là 30.360.000 VND.