Ngày 22-23 tháng 9 vừa qua, FranklinCovey hân hạnh tiếp tục được đồng hành cùng công ty Suntory PepsiCo trong chương trình Lãnh đạo tầm vóc, với sự tham gia của 22 lãnh đạo cấp cao của công ty.
Với thâm niên gắn bó với tổ chức, các anh chị tham dự chương trình đã chia sẻ những góc nhìn sâu sắc của mình về chân dung của một “nhà lãnh đạo tầm vóc” và cùng khám phá về những điều bản thân mỗi người, mỗi bộ phận có thể phát huy và cải thiện để cùng lãnh đạo tổ chức, hướng tới mục tiêu lớn lao được đặt ra cho chặng đường mới của doanh nghiệp.
IMG_2689.JPG
IMG_2696.JPG

Một số chia sẻ đến từ các anh chị tham dự chương trình.

Chị Nguyễn Thị Hồng Hạnh: “Nội dung đào tạo được thiết kế rất tốt, kết hợp được các khái niệm quan trọng và các ví dụ cụ thể mang tính ứng dụng cao. Người hướng dẫn rất chuyên nghiệp và tâm huyết đồng hành cùng chúng tôi."

Chị Pornpat Ongnithiwat: “Tất cả nội dung đều vô cùng bổ ích, các videos trong chương trình rất hay và có ảnh hưởng lớn đến người ham dự, người hướng dẫn rất chuyên nghiệp (tài năng và đam mê). Địa điểm tổ chức tuyệt vời."

Anh Đoàn Thế Anh: "Ấn tượng của tôi về chương trình đào tạo này là tính chuyên nghiệp và nội dung đào tạo thể hiện “tầm nhìn lớn”

Anh Hoàng Thế Quỳnh: "Đây là một chương trình có tính ứng dụng rất cao, có thể áp dụng trong công việc hàng ngày."