Vào ngày 18-19 tháng 8 năm 2015 vừa qua, FranklinCovey Việt Nam đã có hân hạnh tổ chức chương trình “7 Thói quen để thành đạt” cho đội ngũ lãnh đạo cấp trung của công ty Boehringer Việt Nam tại khách sạn Novotel Saigon, 167 Hai Bà Trưng, Quận 3, TP. HCM. Mở đầu chương trình, lãnh đạo của công ty đã có đôi lời chia sẻ về tầm quan trọng của những thói quen tốt đối với thành công của mỗi người, cũng như những chia sẻ hết sức cá nhân của ông trong việc áp dụng những thói quen này trong công việc của mình.

hinh1.jpg

Chương trình với sự tham gia nhiệt thành của 21 thành viên gia đình Boehringer đã diễn ra sôi nổi với những câu hỏi phản biện mang tính chiêm nghiệm sâu sắc của những con người “chinh chiến” lâu năm trong ngành.

hinh2.jpg

Anh Nguyễn Bá Quân đang làm rõ với Người hướng dẫn về sự khác nhau giữa “Sự tương thuộc” và việc mang tập thể ra để “hô hào” trong mọi hoàn cảnh và né trách trách nhiệm cá nhân

Không chỉ trao đổi hào hứng với giảng viên để làm rõ các khái niệm trong chương trình, các học viên còn có dịp chia sẻ nhiệt tình trong nhóm thảo luận của mình. Các nhóm được sắp xếp gồm những thành viên đến từ những phòng ban khác nhau của Boehringer để người tham dự có cơ hội thấu hiểu hơn góc nhìn của các bộ phận khác nhau trong doanh nghiệp. Không khí thảo luận rất sôi nổi trong từng bài tập nhóm.

hinh3.jpg

hinh4.jpg

Bài tập thực hành trong thói quen số 6 luôn tạo ra sự hào hứng đặc biệt cho người tham dự. “Bài toán khó” từ khách hàng, vô hình chung đã trở thành cơ hội kết nối giữa các thành viên của các phòng ban khác nhau.

hinh5.jpg